วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้ตัวคนชน 'คิว วงฟลัวร์' แล้ว อ้างถูกข้ามตัดหน้า เบรกไม่อยู่ถนนลื่น

ตร.ทองหล่อ รู้ตัวคนชน "คิว วงฟลัวร์" แล้ว เป็นหนุ่มใหญ่วัย 41 ปี รับชนจริง อ้างถูกข้ามถนนตัดหน้า เบรกแล้วแต่ถนนลื่น พร้อมตกลงพูดคุยกับหนึ่งในผู้บาดเจ็บแล้ว ด้าน จนท.อยู่ระหว่างเชิญตัวมาให้ปากคำ

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 22 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.อาทิตย์ เกตุทอง รอง สว.สส.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา น.ส.นารีรัตน์ สว่างศรี ผู้จัดการส่วนตัวของ นายสุรีระ บุญรอด หรือ คิว อายุ 35 ปี นักร้องนำวงฟลัวร์ รับมอบอำนาจเดินทางเข้าแจ้งความว่า เมื่อเวลา 06.15 น. ของวันที่ 21 มิ.ย. ขณะที่ นายสุรีระ และเพื่อนกำลังข้ามถนนใกล้กับร้านอาหารญี่ปุ่นนากิยะ ซอยทองหล่อ 13 เป็นถนน 4 เลน เมื่อข้ามมาถึงเส้นขีดแบ่งเกาะกลาง ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรายละเอียด พุ่งชนจนบาดเจ็บและหมดสติทั้งคู่ จากนั้นมีพลเมืองดีช่วยนำส่ง รพ.คามิลเลียน ก่อนที่จะย้าย นายสุรีระ ไปทำการผ่าตัดสมองที่ รพ.กรุงเทพ ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันเกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้พ้นขีดอันตราย แต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและหาพยาน เบื้องต้น เข้าข่ายความผิดขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส และชนแล้วหนี พร้อมประสานคู่กรณีเข้าให้ปากคำ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ ลงพื้นที่หลังเกิดเหตุ และทราบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีขาว-น้ำตาล ทะเบียน 1กบ 5069 กรุงเทพมหานคร จอดไว้บริเวณที่พักย่านสุขุมวิท โดยมี นายชุมพล ชูประดิษฐ์ อายุ 41 ปี อาชีพขับรถบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นผู้ขับขี่ จึงมีการประสานไปยัง นายชุมพล ให้การเบื้องต้นว่า ขับรถชนคู่กรณีจริง เนื่องจากคู่กรณีข้ามถนนมากะทันหัน พยายามเบรกแต่เนื่องจากถนนลื่นจึงเสียหลักไถลไปชนทั้งคู่ โดยมีการลงไปพูดคุยและแลกเบอร์กับ นายธารเทพ ขานทรงกิจ อายุ 23 ปี หนึ่งในผู้บาดเจ็บ ก่อนที่จะรีบไปทำงาน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างเชิญตัว นายชุมพล จาก จ.ชลบุรี เนื่องจากไปทำงาน เข้ามาให้ปากคำ

ส่วนอาการบาดเจ็บของ นายธารเทพ กะโหลกร้าว ขาหัก รู้สึกตัวดี พักรักษาตัวที่ รพ.คามิลเลียน และ นายสุรีระ นักร้องหนุ่ม มีอาการเลือดคั่งในสมอง ผ่าตัดปลอดภัยเรียบร้อย ซึ่งจะมีการแถลงอาการที่ รพ.กรุงเทพ ต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 'คิว วงฟลัวร์' ผ่าตัดสมองรอดูอาการ 24 ชม. วอนคนเห็นเหตุแจ้ง ตร.ทองหล่อ

ตร.ทองหล่อ รู้ตัวคนชน "คิว วงฟลัวร์" แล้ว เป็นหนุ่มใหญ่วัย 41 ปี รับชนจริง อ้างถูกข้ามถนนตัดหน้า เบรกแล้วแต่ถนนลื่น พร้อมตกลงพูดคุยกับหนึ่งในผู้บาดเจ็บแล้ว ด้าน จนท.อยู่ระหว่างเชิญตัวมาให้ปากคำ 22 มิ.ย. 2559 15:16 22 มิ.ย. 2559 17:34 ไทยรัฐ