วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กจ้ำ' ออกโรงยัน ไร้แผนปล่อย 'กรวิทย์' พ้นทีม

"บิ๊กจ้ำ" ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผจก.บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกโรงคอนเฟิร์มชัด ไม่ปล่อย "กรวิทย์ นามวิเศษ" ปราการหลังวัย 29 ปี ออกจากทีมแน่นอน เผยนักเตะยังเจ็บแต่ใกล้ฟิตช่วยทีมแล้ว...

วันที่ 23 มิ.ย. 59 นายทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งโตโยต้า ไทยลีก ออกโรงยืนยันหนักแน่น ไม่เคยมีสโมสรใดยื่นข้อเสนอคว้า กรวิทย์ นามวิเศษ กองหลังของทีมไปร่วมทัพ พร้อมกันนี้ทางสโมสรก็ไม่มีแผนปล่อยดาวเตะทีมชาติไทยรายนี้ออกจากทีมแน่นอน

กองหลังวัย 29 ปี ไม่ได้ลงสนามให้ต้นสังกัดในพักหลัง ท่ามกลางกระแสข่าวลือที่ว่าตัวเขาจะถูก "ปราสาทสายฟ้า" ปล่อยตัวออกจากทีม โดยรายงานล่าสุด ได้รับการเปิดเผยจาก ผู้จัดการทีม "เซาะกราว" ว่า ข่าวลือที่มีออกมานั้นไม่มีมูลความจริงแม้แต่น้อย "ผมไม่เคยได้รับข้อเสนอที่จะยื่นซื้อตัวเขา (กรวิทย์) จากทีมอื่นเลย" 

"สำหรับเขาเป็นนักเตะที่ดี และมืออาชีพมากๆ เราคว้าเขามาตอนที่ไม่เป็นที่ต้องการของทีมใด ก่อนจะเข้ามาช่วยเรากวาด 5 แชมป์อย่างยิ่งใหญ่ในปีที่ผ่านมา ซึ่งเหตุผลนี้ก็น่าจะเพียงพอที่จะสยบข่าวลือได้ เพราะเขายังอยู่ในแผนการทำทีมของเรา แต่น่าเสียดายที่ปีนี้เขามีอาการบาดเจ็บรบกวน แต่ทว่าเขากำลังเร่งความฟิตกลับมาช่วยทีมให้เร็วที่สุด" บิ๊กจ้ำ กล่าวทิ้งท้าย

อนึ่ง กรวิทย์ ถูก แบงค็อก ยูไนเต็ด ปล่อยตัวออกมาเนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีม และเป็น บุรีรัมย์ฯ ที่ดึงตัวมาร่วมทีม ก่อนเป็นกำลังสำคัญพาทีมกวาด 5 แชมป์ พร้อมก้าวขึ้นไปติดทีมชาติไทยในปัจจุบัน

ขอบคุณภาพจาก : สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

"บิ๊กจ้ำ" ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผจก.บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกโรงคอนเฟิร์มชัด ไม่ปล่อย "กรวิทย์ นามวิเศษ" ปราการหลังวัย 29 ปี ออกจากทีมแน่นอน เผยนักเตะยังเจ็บแต่ใกล้ฟิตช่วยทีมแล้ว... 22 มิ.ย. 2559 15:13 23 มิ.ย. 2559 12:47 ไทยรัฐ