วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อมิค เห่อหนักมาก น้องปริม ลูกสาวแม่เบนซ์ คลอดแล้วจ้ำม่ำ

หลังจากที่อุ้มท้องรอคอยกันมานาน ในที่สุดคุณแม่ป้ายแดง เบนซ์ พรชิตา ก็ให้กำเนิดลูกสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้วในเช้าวันนี้ (22 มิ.ย.59) เมื่อเวลา 06.00 น. ด้วยการผ่าคลอด น้ำหนักแรกเกิด 3,600 กรัม ณ โรงพยาบาล BNH International

ซึ่งลูกสาวคนแรกของครอบครัวนี้ สาวเบนซ์ได้ตั้งชื่อให้ น้องปริม งานนี้คุณพ่อป้ายแดง มิค บรมวุฒิ ก็ออกอาการเห่อลูกสาวเป็นธรรมดา ด้วยการโพสต์ภาพครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูกในอินสตาแกรมส่วนตัว

ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้โทรไปสอบถามกับคุณยายป้ายแดง คุณแม่เสาวณีย์ ณ สงขลา ของสาวเบนซ์ ถึงความรู้สึกที่ได้เป็นคุณยายในวันนี้ ซึ่งคุณแม่เสาวณีย์ได้เปิดเผยด้วยน้ำเสียงยินดีว่า

“ตอนนี้ดีใจกันทั้งบ้านเลยค่ะ ยิ่งมิคนะ ยิ่งเห่อ หน้าบานกว่าใครเพื่อน หลานสาวสมบูรณ์แข็งแรงดี พวกเราก็มีความสุข เบนซ์เองก็สบายดี ได้เจอหน้าหลานหลายรอบแล้ว พยาบาลพามากินนมแม่” เห็นว่าหลานสาวเสียงดีมาก? “ใช่ ตอนคลอดมิคก็มาเล่าให้ฟังว่า พอหมอผ่าคลอด หัวโผล่ปุ๊บ น้องก็ร้องปั๊บเลย ปกติเด็กทั่วไปต้องตีก้นก่อนแล้วถึงจะร้อง แต่นี่ร้องแล้ว” คุณแม่เตรียมอะไรรับขวัญหลาน? “เรื่องของรับขวัญหลานก็มีเตรียมไว้ให้ ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมาก” ชื่อเล่นของน้องใครเป็นคนตั้ง? “เรื่องชื่อเบนซ์เค้าเป็นคนตั้งเอง เพราะเค้าชอบพี่นางแบบคนหนึ่งที่เคยร่วมงานกันแล้ว เค้าชอบชื่อนี้ ก็เลยเอามาตั้งให้ลูก แต่ชื่อจริงยังไม่มี ต้องรอก่อนค่ะ เดี๋ยววันที่ 25 นี้จะมีแถลงข่าว ค่อยมาอัพเดตรายละเอียดกับเบนซ์และมิคกันอีกที”.

คลอดแล้วจ้า เบนซ์ พรชิตา ก็ให้กำเนิดลูกสาว น้องปริม เป็นที่เรียบร้อยแล้วในเช้าวันที่ 22 มิ.ย.59 เมื่อเวลา 06.00 น. ด้วยการผ่าคลอด น้ำหนักแรกเกิด 3,600 ณ โรงพยาบาล BNH International คุณยายบอกพ่อมิค บรมวุฒิ ขี้เห่อกว่าใครเพื่อน 22 มิ.ย. 2559 15:08 22 มิ.ย. 2559 16:49 ไทยรัฐ