วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

KFC รับผิด! แท่งเหล็กโผล่ปนในอาหาร สั่งเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่แล้ว

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Vid PL ได้ออกมาโพสต์ร้องเรียนไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊กของร้านเคเอฟซี ว่าได้เจอแท่งเหล็ก ขนาดเท่านิ้วกลาง ปะปนอยู่ในข้าวไรซ์โบว์ลจากร้านเคเอฟซี สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในสังคมออนไลน์จำนวนมาก


ล่าสุดวันที่ 20 มิ.ย. เคเอฟซี ประเทศไทย ได้ออกหนังสือชี้แจงว่า เคเอฟซี ประเทศไทย รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบริษัทฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้ตรวจสอบอุปกรณ์ทั้งหมดของร้านอย่างเร่งด่วน และคาดว่า ชิ้นส่วนดังกล่าวน่า จะเป็นชิ้นส่วนของอุปกรณ์ที่ใช้ทอดอาหารภายในร้าน

ทั้งนี้ ร้านเคเอฟซี สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ได้ทำการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ทันที จากเหตุการณ์นี้ เคเอฟซีได้แจ้งทุกสาขาให้ตรวจตราอุปกรณ์อย่างละเอียด และเข้มงวดเพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก และทางเคเอฟซี ได้ติดต่อไปยังลูกค้าท่านดังกล่าวทางโทรศัพท์ เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นแล้ว และยินดีเปิดรับทุกคำติชมเพื่อพัฒนา ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และการให้บริการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าเคเอฟซีทุกเพศทุกวัยที่มาใช้บริการที่ร้านเคเอฟซีทั่วประเทศ

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-
เร่งตรวจสอบ! หนุ่มโพสต์อ้างเจอแท่งเหล็กปนในอาหาร ร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง

เคเอฟซี ประเทศไทย ได้ออกหนังสือชี้แจง กรณีหนุ่มโพสต์เจอแท่งเหล็กในข้าวไรซ์โบว์ล จากร้านเคเอฟซี ... 22 มิ.ย. 2559 14:03 22 มิ.ย. 2559 15:06 ไทยรัฐ