วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 23/06/59

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 4 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้คุณจะทำงานแบบไม่มีความสุขเพราะดวงมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่คุณไม่มีความถนัด การเงินจะมีคนรู้จักเข้ามาขอความช่วยเหลือทางการเงิน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่เพื่อเป็นการพักใจสักพัก คนโสดยังไม่มีวี่แววของเนื้อคู่

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์งานล้นมือจนทำไม่ทัน ควรจัดสรรเวลาทำงานให้ดี การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตแต่อย่าเพิ่งใช้หมด ควรเก็บส่วนหนึ่งไว้เป็นเงินสำรองด้วย ความรักคนมีคู่กลับมารักกันเพราะเริ่มเข้าใจกันแล้ว คนโสดมีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก

คนเกิดวันอังคาร การงานการทำงานด้วยตนเองผลงานจะออกมาดีกว่าเพราะคุณได้แสดงความสามารถเต็มที่ การเงินเริ่มติดขัดเพราะรายได้ลดลงรายจ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่จะมีคนอื่นเดินเข้าไปในเส้นทางความรักของคุณ คนโสดยังไม่สมหวังกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากจนคุณไม่สามารถทำงานให้เสร็จตามเวลาได้ การเงินมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้นจนคุณเริ่มกังวลใจ ความรักคนมีคู่มีคนเข้ามาสนใจ ทั้งๆที่รู้ว่าคุณมีคนรักแล้ว คนโสดมีเกณฑ์ได้สละโสดเพราะพบรักจากการงาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยเนื่องจากการสื่อสารผิดพลาด การเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบฟลุกๆจากเพศตรงข้าม ความรักคนมีคู่จะใกล้ชิดคนอื่นจนคนรักเริ่มเข้าใจผิด คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะไม่มีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่ดีๆ

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากต้องการจะประสบความสำเร็จควรเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีความกล้ามากกว่านี้ การเงินมีความกังวลเกี่ยวกับรายได้ที่มีในขณะนี้ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจหลังผ่านปัญหามาด้วยกันมากมาย คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้งานล้นมือจนทำไม่ทัน ควรทำงานด้วยตนเองและอย่าหวังขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง การเงินคล่องตัวดีเพราะรายได้และรายจ่ายสมดุลกัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาต่อไปอย่างมั่นคง คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 4 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี.. 22 มิ.ย. 2559 10:41 22 มิ.ย. 2559 10:43 ไทยรัฐ