วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวซิ่ง จยย.ออกทางเบี่ยงพัทยาใต้ ถูกรถทัวร์เฉี่ยวล้มคว่ำดับอนาถ

สาวซิ่ง จยย.ออกทางเบี่ยงพัทยาใต้ ถูกรถทัวร์เฉี่ยวล้มคว่ำดับอนาถ

  • Share:

สลด!! สาวซิ่ง จยย. ออกจากทางเบี่ยงพัทยาใต้ ถูกรถทัวร์ส่งนักท่องเที่ยวอิหร่านเฉี่ยวชนจนเสียหลักล้มคว่ำ และถูกรถเหยียบหัวดับอนาถสยอง...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 22 มิ.ย. ร.ต.อ.นิวัฒน์ เพ็งเคน รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ไปตรวจสอบที่ปากทางเบี่ยงบนถนนสุขุมวิท เลยสี่แยกไฟแดงปากทางพัทยาใต้ไปเล็กน้อย เขตเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงไม่ทราบชื่อ สภาพศพคว่ำหน้า ศีรษะถูกเหยียบจนกะโหลกแตก สมองเกลื่อนพื้นถนน ตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 สีขาว หมายเลขทะเบียน งทต 833 จังหวัดชลบุรี ล้มคว่ำได้รับความเสียหายอยู่ใกล้ศพ ภายในใต้เบาะพบเอกสารหนังสือสัญญาเช่าซื้อรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวระบุชื่อ น.ส.รัตนา ยิญศรี อายุ 30 ปี เบื้องต้นไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นชื่อของผู้ตายหรือไม่

ห่างออกไป 50 เมตร พบรถทัวร์ยี่ห้อโฟล์กสวาเกนสีเหลือง ของบริษัท อีสเทิลปิ้ง THAILAND 01 ทะเบียน 15 4809 ซึ่งมีนายอนุภาพ เลิศสุวัฒน์การ อายุ 51 ปี เป็นผู้ขับ จอดอยู่ข้างไหล่ทาง โดยมีร่องรอยของการถูกเฉี่ยวชนที่ด้านซ้ายของตัวรถ จึงได้ถ่ายรูปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนายอนุภาพ ให้การว่า ตนเป็นพนักงานขับรถของ บริษัท อีสเทิลปิ้ง ซึ่งเป็นบริษัททัวร์รับ-ส่งนักท่องเที่ยวชาวอิหร่าน ก่อนเกิดเหตุได้ออกมาจากบริษัทที่นาจอมเทียน กำลังจะไปเติมแก๊สที่ปั๊มรุ่งเรือง ย่านกระทิงลาย แต่ระหว่างทางได้ขับมาทางตรงบนถนนสุขุมวิท มาถึงจุดเกิดเหตุ ผู้ตาย ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เลี้ยวออกมาจากทางเบี่ยงอย่างรวดเร็วโดยไม่ทันระวัง ซึ่งตนมองไม่เห็นจึงหยุดรถไม่ทัน ก่อนถูกรถของตนเฉี่ยวชนจนดับคาที่ดังกล่าว.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้