วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สตาร์ชิพฯ ปล่อยภาพ 4 สาว SISTAR ฉลองคัมแบ็กเพลง 'I Like That'

ตอนแทนการต้อนรับของแฟนคลับ 4 สาว ซิสตาร์ (SISTAR) ที่เพิ่งคัมแบ็กปล่อยเพลงใหม่ I Like That จนกวาดออลคิล 8 ชาร์ตเพลงในเกาหลี แถมเอ็มวียังมียอดคนดูเกินล้านไปเรียบร้อยแล้ว ค่ายสตาร์ชิพ เลยเผย 4 รูปพิเศษมาให้ชม...

เรียกได้ว่ามาแรงทุกฤดูร้อนกับ 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต ซิสตาร์ (SISTAR) โซยู โบรา ดาซม และ ฮโยลิน ที่เพิ่งคัมแบ็กปล่อยเพลงใหม่ I Like That ออกมาให้แฟนๆ หายคิดถึงรับช่วงซัมเมอร์ของเกาหลี โดยหลังจากเปิดตัวได้ไม่กี่วันเพลงก็สามารถขึ้นอันดับหนึ่งออลคิล 8 ชาร์ตเพลงของเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย เช่นเดียวกับยอดวิวเอ็มวีเพลง I Like That บนยูทูบก็มียอดผู้ชมเกิน 1 ล้านวิวไปเรียบร้อย


ทำให้ ค่ายสตาร์ชิพ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ตอบแทนการต้อนรับของแฟนคลับที่มีให้ ด้วยการปล่อยภาพพิเศษจากอัลบัมล่าสุด Insane Love ที่ทั้ง 4 สาวมาในแฟชั่นสุดชิคพร้อมบอดี้อาร์ตสวยๆ ให้แฟนๆ ได้ปลื้มกันอีกรอบ.

ตอนแทนการต้อนรับของแฟนคลับ 4 สาว ซิสตาร์ (SISTAR) ที่เพิ่งคัมแบ็กปล่อยเพลงใหม่ I Like That จนกวาดออลคิล 8 ชาร์ตเพลงในเกาหลี แถมเอ็มวียังมียอดคนดูเกินล้านไปเรียบร้อยแล้ว ค่ายสตาร์ชิพ เลยเผย 4 รูปพิเศษมาให้ชม... 22 มิ.ย. 2559 09:09 22 มิ.ย. 2559 09:38 ไทยรัฐ