วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แอมป์-แคท” ลงจอคู่

โดย กุ๊กกิ๊ก

วันก่อนถนนเปลี่ยนเป็นคลองอีกละ หลังฝนกระหน่ำอย่างหนัก ตกต่อเนื่อง หลังฝนซา แม้ฟ้าจะเปิด แต่ถนนไม่โล่งดั่งเดิม น้ำเต็มถนน ปัญหารถติดตามมาอีก คือพี่ “กุ๊กกิ๊ก” บ่นเป็นกระบุงโกยเพราะห่วงสุขภาพกายและใจของผู้คนที่อยู่ใต้ฟ้า ไม่ได้กลัวฝน แต่กลัวน้ำท่วมมากกว่า ก็รู้นะว่าฤดูฝนมาตอนไหน แต่ทำไมปัญหาน้ำท่วมแก้ไม่หมดซะที พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดลอยๆให้ลมให้ฟ้าได้ยินแค่นั้นเอ้ง...ง

ถามมาถึงละครรีเมกเรื่อง “ลูกตาลลอยแก้ว” ใครแสดง จาก น้องออย ที่อยากดูมาก

“ไปประจำการตามล่าความจริงที่ช่อง 7 วันพฤหัสบดีนี้ เวลา 09.30 น. ได้เลยจ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยากให้ไปดูให้เห็นกับตาด้วยตัวเอง (เย้ย...ย) ไม่ต้องขนาดนั้นหรอก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แค่จิบอกว่า บ.มากกว่าฝัน ของ 2 ผู้จัด วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ และ กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช บวงสรวงเปิดกล้องละครรีเมกเรื่อง “ลูกตาลลอยแก้ว” ที่ น้องออย ถามมาพอดี นำแสดงโดย แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, แคท-ซอนญ่า สิงหะ ได้ยินชื่อละครเรื่องนี้แล้วคิดถึง “กบ-บรู๊ค” อู้ย...ย อย่ามานับนะว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อายุเท่าไหร่ เดี๋ยวจิตีให้เลย (อิอิ)

มาที่อาการคันจาก น้องเพลิน อยากรู้ว่า อีฟ-ชญานิศฐ์ ผ่านงานอะไรมาบ้าง

“เคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา เอ็มวี และละครทางช่อง 7 สำหรับนักแสดงสาว “อีฟ-ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ” ที่ตอนนี้ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) พร้อมนั่งแท่นเป็นพิธีกรข่าวในรายการ “What’s Up 29 (วอทซับ ทเวนตี้ไนน์)” เป็นประจำทุกวัน เวลา 20.20 น. ล่าสุดกำลังจะมีผลงานละครซีรีส์เรื่อง “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช” (Guardian) จ่อคิวออกอากาศกลางเดือน ก.ค.ที่จะถึงนี้ เจ้าตัวต้องเจอกับบทหนัก!! เพราะต้องเล่นกับอารมณ์ตัวเอง.

“กุ๊กกิ๊ก”

22 มิ.ย. 2559 08:37 22 มิ.ย. 2559 08:37 ไทยรัฐ