วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


น้ำเงินคลาสสิกสวยล้ำ! ส่อง Deep Blue ลือว่าที่สีใหม่ไอโฟน 7

ยลโฉมสี "Deep Blue" หรือ "Dark Blue" โทนน้ำเงินเข้ม สีใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 7 ในช่วงปลายปีนี้ ทั้งยังคาดว่าจะมาแทนที่สีเทาสเปซเกรย์อีกด้วย…

เรียกว่ามีข่าวลือข่าวหลุดออกมาทุกวัน สำหรับ "ไอโฟน 7" และ "ไอโฟน 7 พลัส" นอกจากเรื่องช่องเสียบหูฟังที่ยังต้องลุ้นว่าจะมีหรือไม่ และเรื่องกล้องถ่ายภาพด้านหลังว่าจะมี 2 เลนส์จริงหรือไม่ ซึ่งทั้ง 2 เรื่องก็ยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจน จึงยังไม่สามารถยืนยันได้ในตอนนี้

ล่าสุด ก็มีประเด็นน่าสนใจที่ถูกกล่าวอ้างกันอย่างแพร่หลาย ว่าไอโฟน 7 และไอโฟน 7 พลัส จะมาพร้อมกับตัวเครื่องสีใหม่ที่เรียกว่า "Deep Blue" หรือ "Dark Blue" ซึ่งครั้งนี้ นักออกแบบขาประจำอย่าง "มาร์ติน ฮาเยก" (Martin Hajek) ก็ได้เปิดเผยภาพ 3 มิติ ที่อ้างว่าเป็นสีน้ำเงินเข้มสีใหม่ของไอโฟนรุ่นล่าสุด โดยก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวออกมาว่าไอโฟนจะผลิตสีใหม่ออกมาจำหน่ายแทนสีเดิมอย่างสีเทาสเปซเกรย์ จนอาจทำให้เราจะได้เห็นไอโฟนรุ่นใหม่วางจำหน่าย 3 สี คือ สีน้ำเงินเข้ม (Deep Blue) สีโรสโกลด์ (Rose Gold) และสีเงิน (Silver)

ส่วนสีน้ำเงินเข้มโฉมใหม่ของไอโฟนจะเป็นอย่างไรนั้น ลองชมไปพร้อมกัน...


บอกเลยว่าโทนสีน้ำเงินเข้มนี้สวยไม่ใช่เล่น แต่จะเปิดตัวออกมาจริงหรือไม่...คงต้องรอพิสูจน์กันเร็วๆ นี้...!

ที่มาภาพ : macrumors , martinhajek

ยลโฉมสี "Deep Blue" หรือ "Dark Blue" โทนน้ำเงินเข้ม สีใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 7 ในช่วงปลายปีนี้ ทั้งยังคาดว่าจะมาแทนที่สีเทาสเปซเกรย์อีกด้วย… 21 มิ.ย. 2559 22:45 22 มิ.ย. 2559 03:52 ไทยรัฐ