วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิ่งใหญ่ คิง-ควีน มาด้วย โก้ จะบินไปร่วมงานแต่ง นุ๊ก

ยิ่งใหญ่ คิง-ควีน มาด้วย โก้ จะบินไปร่วมงานแต่ง นุ๊ก

  • Share:

นับถอยหลังเตรียมไปร่วมยินดี ในงานแต่งงานน่าจะอลังการของเพื่อนรัก พิธีกรชื่อดัง โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา พร้อมยิ่งกว่าพร้อมที่จะบินไปร่วมงานวิวาห์สุดยิ่งใหญ่ของ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา กับ มูฮาหมัด ฮากีม บินอาญซาฮา หนุ่มไฮโซมาเลเซีย ที่มีอายุน้อยกว่านุ๊กถึง 15 ปี

งานแต่งนุ๊กใกล้เข้ามาแล้ว? "ครับ โก้ก็กำลังเตรียมตัวอยู่ กำหนดบินไปตั้งแต่ช่วงเช้า 8 กรกฎาคม งานแต่งวันที่ 9 กรกฎาคม ที่รัฐปะลิส มาเลเซีย" สามีนุ๊กรวยจริงรวยมากๆ รวยโคตรๆ? "โก้ไม่รู้หรอกว่ารวยไม่รวย ด้วยความรักที่เขามีให้กับเพื่อนของเรา ก็ทำให้นุ๊ก สุทธิดา แต่งงานกับเขาได้เป็นคนที่สองนะครับ (ยิ้ม) ต้องมีการซ้อมกันก่อนด้วยนะ เพราะพิธีแต่งงานที่นั่นไม่เหมือนงานแต่งบ้านเรานะ อีกอย่างที่เราต้องซ้อมเพราะจะมีคิงและควีนของรัฐปะลิสมาด้วย ไม่ใช่งานเล็กๆ นะจ๊ะ (ยิ้ม)" แสดงว่าสามีของนุ๊ก เป็นคนไฮโซมาก? "ก็ไม่รู้ล่ะ ก็รู้แต่ว่าจะมีคิงและควีนของรัฐปะลิสมาร่วมงานด้วย"

คบกับนุ๊กมานานมากๆ นับเป็นเพื่อนรักอีกคนเลย? "โก้เป็นเพื่อนนุ๊กมาตั้งแต่เรียน ม.1 โรงเรียนบดินทรเดชา คบกันอยู่สองคน เพราะเราหน้าตาดีที่สุดในรุ่น (หัวเราะ) สนิทกันมาเรื่อยจนเข้าวงการ นุ๊กเข้าวงการก่อนโก้ 1 ปี เราก็ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ถือว่าเป็นเพื่อนรัก วันหนึ่งเพื่อนเรามีความสุขเราก็ต้องไปงานแต่ง ในฐานะเพื่อนเจ้าสาว (ยิ้ม) หลังจากนั้นโก้กับเพื่อนๆ ก็จะไปเที่ยวต่อที่เกาะลังกาวี"

โก้เป็นคนชอบเที่ยว ไปโน่น นั่น นี่เรื่อยๆ กำลังจะกลับมาทำทัวร์อีกครั้ง หลังจากที่หยุดไปนาน? "ใช่ครับ โก้ทำทัวร์ไปอินเดียนานแล้วนะ ย้อนไปกว่า โอ้โห 10 กว่าปีแล้ว เราเป็นตัวแม่ในเรื่องเที่ยวอินเดียเลยนะตอนนั้น ตอนนี้จะกลับมาทำอีกครั้ง ก็กำลังดูๆ เรื่องเส้นทางราคาอยู่ น่าจะออกทริปได้ช่วงปลายปีนี้ หรือไม่ก็ต้นปีหน้าเลย และโก้ก็เพิ่งมีทัวร์ใหม่ เป็นทัวร์ไปดูดวงกับหมอดูอีทีที่พม่า อย่าให้โก้พูดเยอะเลย ว่าหาคิวยากขนาดไหน กว่าจะได้ดูดวงกับหมอดูอีที แม่นไม่แม่นคงไม่ต้องบอกย้ำกันอีกแล้ว แม่นยิ่งกว่าตาทิพย์ ชื่อเสียงของท่านเป็นหมอดูระดับโลก คิวแน่นมากๆ คนดังคนมีชื่อเสียงมากมายหลายประเทศ ต้องบินมาดูดวงกับท่าน ส่วนใครอยากไปติดต่อโก้ได้ รับประกันว่าได้ดูดวงกับท่านแน่ๆ (หมอดูอีที ประเทศพม่า)"

เพิ่งตกงานจากการเป็นพิธีกรรายการจุดเดือด ทางช่อง 2 เพราะรายการโดนเด้งแล้ว? "อยากเรียกว่าตกงานเลย (ยิ้มกว้าง) ให้ถือว่าเป็นวัฏจักรของการทำงานมีเกิดมีดับนะครับ เศรษฐกิจบ้านเรามีการผันผวนตลอด อย่างปีที่แล้วโก้เป็นพิธีกรอยู่ 7 รายการตอนนี้เหลือ 3 รายการ มันต้องมีการปรับเปลี่ยนกันไปไง เราอยู่ในวงการนี้มานาน 20 ปี เรารู้ซึ้งเลยต้องมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงตลอด อีกอย่างนโยบายทางช่อง จะเน้นไปทำซีรีส์ ละคร เราจบกันด้วยดีครับแฮปปี้ เขาบอกว่าถ้ามีอะไรที่ตรงกับคาแรกเตอร์เราก็จะเรียกใช้กันอีก (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้