วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผอ.ม้าลายคอนเฟิร์ม! ชุดขาวยื่นซื้อ 'โมราตา' คืนถิ่น

ผอ.ม้าลายคอนเฟิร์ม! ชุดขาวยื่นซื้อ 'โมราตา' คืนถิ่น

  • Share:

ผู้บริหารระดับสูงของทีมยูเวนตุสยืนยัน เรอัล มาดริด เดินหน้าแสดงความจำนงขอซื้อตัว "อัลบาโร โมราตา" กลับคืนสู่ทีมอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามเงื่อนไขในสัญญาที่ระบุเอาไว้ สามารถทำได้ด้วยการยื่นซื้อที่ราคา 30 ล้านยูโร...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 มิ.ย. ว่า จูเซปเป มาร็อตตา ผู้อำนวยการกีฬาแห่งสโมสรยูเวนตุส ออกมายืนยัน เรอัล มาดริด แสดงความจำนงขอซื้อตัว อัลบาโร โมราตา กองหน้าฟอร์มฮอตชาวสเปนกลับคืนถิ่นอีกครั้ง ตามเงื่อนไขในสัญญาที่ได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้    

หัวหอกวัย 23 ปี ย้ายจากทีมดังในบ้านเกิด มาร่วมทัพม้าลายแห่งตูรินเมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2014 ในราคา 20 ล้านยูโร แต่ทีมราชันชุดขาวได้ใส่รายละเอียดไว้ในเงื่อนไขปลีกย่อยว่า สามารถซื้อคืนหัวหอกอนาคตไกลรายนี้กลับคืนได้ในราคา 30 ล้านยูโร

ซึ่งล่าสุด จูเซ็ปเป มาร็อตตา ผอ.กีฬาแห่งสโมสรยูเวนตุส ได้ออกมายอมรับเรื่องราวดังกล่าวกับสำนักข่าว มีเดียเซต ว่า เรอัล มาดริด ได้แสดงความจำนงเข้ามาจริงอย่างที่เป็นข่าว และยูเวนตุสจำเป็นที่จะต้องยอมรับข้อเสนอดังกล่าวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  

ในช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมา มีข่าวว่า เรอัล มาดริด พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อขอซื้อตัวโมราตา คืนทีมอีกครั้ง เพื่อเก็งกำไรก่อนขายต่อให้กับทีมบิ๊กเนมอย่าง อาร์เซนอล และ เชลซี ที่กำลังให้ความสนใจด้วยราคาที่สูงถึง 57.7 ล้านปอนด์ หรือราว 75 ล้านยูโร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้