วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุ๋ม เอก ออกโรงเผยเหตุค้างค่าเช่า! งัดหลักฐาน เจนี่ ไม่ทำสัญญาให้

บุ๋ม ปนัดดา พร้อม เอก สามี งัดหลักฐานซัดคู่กรณีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เรื่องการค้างค่าเช่านาน 3 เดือน ชี้ชัดคู่กรณียังไม่เคยทำสัญญาเช่ามาให้ จึงยังไม่สามารถที่จะจ่ายค่าเช่าได้ (อ่านข่าว ไม่จบ! ลือ บุ๋ม สแมชยิม ไม่จ่ายส่วนกลาง ผจก.ยิมเจนี่งัดคลิปแฉ (ชมคลิป)..)

โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ไม่ใช่ไม่จ่าย....แต่มันจ่ายไม่ได้!!! เพราะคุณไม่ยอมทำสัญญาเช่ามาสักที เงินเตรียมไว้นานแล้ว เดินไปขอไปทวงเพื่อได้สัญญามาจ่ายมาหลายครั้งแล้ว ไลน์หาก็แล้ว คนที่ทำธุรกิจรูปแบบบริษัทจะรู้ว่า การสั่งจ่ายต้องมีสัญญาแนบ ซึ่งการที่คนของทางเจนี่ให้ข่าวแบบนี้ (เรื่องนี้รู้เฉพาะเราสองฝ่ายเท่านั้นด้วย) ทำไมไม่บอกข้อมูลครบและตามความจริง มันเสียหายและไม่เป็นธรรม เราคงต้องเอาหลักฐานและความจริงมาคุยกัน!"

พร้อมทั้งเข้าไปตอบในอินสตาแกรมคู่กรณีเรื่องคลิปว่า "เจตนาแบบนี้ทำเพื่ออะไร ตัดต่อแค่บางส่วน แล้วทีตอนหลังนั่งคุยกันดีๆ ทำไมไม่บอกชาวบ้านด้วยล่ะ?? คุณทะเลาะกันและเคลียร์กันแล้ว แต่เจตนาที่เขียน เพราะบุ๋มเป็นประธานองค์กรทำดี คุณร้ายมาก!" นอกจากนี้ยังชี้แจงว่า "นั่นคือการทะเลาะกัน ไม่ใช่การเจรจาค่ะ เค้าพูดแย่ๆ กับลูกค้าหลายคนเพราะเหนื่อยเลยเหวี่ยงใส่ลูกค้า ทำไมไม่เอาช่วงนั้นมาให้ทุกคนดูล่ะ".

ทางด้านเอก เอกริน นิลเศรษฐี สามีหนุ่มของ บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองโดยการลงคลิปของ nackky.k พร้อมข้อความว่า

"ชี้แจงตามคลิปนะครับ ในวันนั้น ลูกค้า 2 ราย เล่นฟิตเนสเสร็จ 1 ทุ่ม กำลังจะกลับบ้าน แต่รถจอดด้านใน โดนรถของลูกค้า Zumba จอดบัง ทางพนักงานของ 911 แจ้งกับลูกค้าว่า "ให้รอคลาส Zumba จบ ถึงจะกลับได้" ซึ่งคลาส Zumba เริ่ม 19.30-20.30 น. สรุปคือ ต้องให้ลูกค้าฟิตเนสนั่งรอ ตั้งแต่ 19.00-20.30 เนี่ยนะครับ มันสมควรมั้ย? ลูกค้าที่ไหนจะอยากมาใช้บริการ ถ้าเป็นแบบนี้ 911 แจ้งว่า มีกุญแจรถลูกค้าที่จอดบัง แต่ไม่มีคนเลื่อนให้ ต้องให้ลูกค้าฟิตเนสมานั่งรอคลาสเลิก ชม.ครึ่ง มันไม่ใช่ครับ มันไม่ควร!!!! อีกอย่าง เวลาพนักงานรับรถลูกค้าฟิตเนส กลับแจ้งลูกค้าว่า "ลูกค้าฟิตเนสหรอ งั้นไปหาที่จอดเอง" หรือไม่ก็แจ้งว่า "ลูกค้าฟิตเนส ก็ไปเรียกพนักงานฟิตเนสมาโบกเอง เหนื่อยแล้ว" แบบนี้มันถูกมั้ย? ผมควรจะต้องโกรธมั้ย? ในเมื่อบุ๋มกับหุ้นส่วนผมไปคุยดีๆ หลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีการแก้ไข!!! ทำไมไม่เอาคลิปตอนไปคุยดีๆ มาออกมั่งครับ!!!!! ส่วนเรื่องค่าเช่าทั้งหมด ผมเช่ามา 3 เดือนแล้ว คุณยังไม่ให้สัญญาเช่าเลย จะให้ผมจ่ายยังไงครับ!!! หลักฐานการทวงสัญญาผมก็มี เดี๋ยวเอามาให้ดู!!!! อ่อ มาถามลูกค้าผมที่โดนกระทำได้เลยครับ ยินดีเลยมีหลายคน @boompanadda @911byit"

จากนั้นก็เป็นการลงภาพการทวงสัญญาเช่าผ่านทางไลน์ ซึ่งเอกได้อธิบายดังนี้ "นี่ครับ หลักฐานการทวงสัญญา ทั้งทวงจากผู้ดูแล ทวงจากเจนี่ 3 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ จะให้จ่ายค่าเช่ายังไงครับ ชี้แจงหน่อย!!!!!"

และอีกรูปพร้อมข้อความว่า "เอาไปอีกรูปครับ ทวงสัญญากับแม่เจนี่ ตั้งแต่เมษาครับ!!!!! ยังไม่ได้ครับ สัญญา จะให้จ่ายค่าเช่ายังไงครับ?!!!!!" 

หลังจากที่บุ๋ม ปนัดดา และ เอก ได้ลงข้อความผ่านทางอินสตาแกรม ทางผู้สื่อข่าวก็ได้พยายามติดต่อสอบถามถึงเรื่องราวทั้งหมด แต่ทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ยังติดถ่ายรายการและยังไม่พร้อมชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ในตอนนี้ ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา เตรียมชี้แจงในวันพรุ่งนี้ (22 มิ.ย.59) ที่สแมชยิม.

บุ๋ม ปนัดดา พร้อม เอก สามี งัดหลักฐานซัดคู่กรณีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เรื่องการค้างค่าเช่านาน 3 เดือน ว่าทางคู่กรณียังไม่เคยทำสัญญาเช่ามาให้ จึงยังไม่สามารถที่จะจ่ายค่าเช่าได้ 21 มิ.ย. 2559 17:55 21 มิ.ย. 2559 19:47 ไทยรัฐ