วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
งานนี้ขอซอฟต์ๆ! ส่องแฟชั่นเซเลบฯ ลุคคุณหนูเรียบหรู คะแนนเต็มสิบ!

งานนี้ขอซอฟต์ๆ! ส่องแฟชั่นเซเลบฯ ลุคคุณหนูเรียบหรู คะแนนเต็มสิบ!

  • Share:

ไม่ว่าจะไปงานอีเวนต์ไหนๆ ไทยรัฐออนไลน์ ก็จะเจอแต่เซเลบฯ สาวสวยจากหลากหลายวงการแต่งตัวสุดอลังฯ พร้อมประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร ทว่ากับอีเวนต์ล่าสุดนี้ งานเปิดตัวเคาน์เตอร์สาขาแรกในเมืองไทยของแบรนด์เมคอัพสุดฮิตจากนิวยอร์ก JILL STUART ภายใต้คอนเซปต์ 'Innocent Sexy' กลับไม่ค่อยมีลุคเว่อร์วังซะให้เห็น ตรงกันข้ามแต่ละคนจัดเต็มความเรียบหรูแบบหวานๆ สไตล์คุณหนูในโทนสีชมพู-ขาว มาท็อปฟอร์มกัน โดดเด่นในแบบของตัวเอง ถ้าถามถึงคะแนนแล้วบอกเลยว่าสูสีกันไม่เบา!

แต่ละคนสวยปังกันจริงๆ

ดร.พิมพ์-พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล
ประเดิมด้วยคนแรกเซเลบฯ สาวสวยเก่ง เจ้าของแบรนด์ Virtal Grow มาในชุดเดรสสั้นสีชมพูแซมขาว มีดีไซน์เป็นระบายด้านหน้า และกระดุมด้านข้างเพิ่มความเก๋ไก๋ ยิ่งหยิบแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าถือสีน้ำตาลอ่อน และส้นสูงสีครีมแบบเรียบๆ มาแมตช์ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ลุคดูหวานสะดุดตามากขึ้น

เซเลบฯ สาวสวย 'ดร.พิมพ์-พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล'

พลอย-พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์
เซเลบฯ สาวสวยรวยรอยยิ้ม ที่ไม่ว่าเจอกี่ครั้งก็ยังคงยิ้มเก่งอย่างเป็นกันเองอยู่ตลอด งานนี้เธอมาในชุดเดรสยาวสีขาวด้วยลูกเล่นซีทรูช่วงล่าง เผยความเซ็กซี่ชวนจินตนาการนิดๆ และทับด้วยสูทแขนกุดสีขาว พร้อมติดเข็มกลัดดีไซน์สวย ที่เห็นได้ชัดคืองานนี้เธอจัดเต็มแอคเซสเซอรี่ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสุดหรู สร้อยข้อมือเพชรวับวาว ส้นสูงติดแบรนด์ กระเป๋าถือคลัตช์ ตลอดจนที่คาดผมกิ๊บเก๋จากแบรนด์ Tête-a-porter ของเธอเองมาเพิ่มลูกเล่น และเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงน่าหลงใหล

เซเลบฯ สาวสวยรวยรอยยิ้ม 'พลอย-พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์' เจ้าของแบรนด์หมวก Tête-a-porter

เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย
เธอคนนี้ยังคงคอนเซปต์หวานอยู่ตลอด อย่างงานนี้ก็เช่นกันที่มาในลุคหวานแอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยเดรสยาวคลุมเข่าสีขาวลายเก๋ แมตช์ส้นสูงสีทองสุดเรียบหรู พร้อมรวบผมเปิดหน้าแปลงโฉมเป็นสาวสุดมั่น และถึงงานนี้เธอจะมาน้อยชิ้นแต่โดยรวมก็เอาอยู่นะจ๊ะ ดูแพงใช่เล่นเลย !

เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย
ลุคนี้ดูแพงใช่เล่น !

ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์
นางฟ้าตัวน้อยของหนุ่มๆ ที่มาในลุคน่ารักใสๆ สไตล์คาวาอิเกิร์ล ด้วยเดรสลายดอกไม้ และแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ อย่างสร้อยคอโชคเกอร์ และส้นสูงสีเงินวับวาว แถมยังหยิบต่างหู และแหวนเพชรเม็ดเล็กมาอัพลุคให้ดูโดดเด่นขึ้น ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เรียกเสียงแฟลชได้ตลอด

นางฟ้าตัวน้อยของหนุ่มๆ 'ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์'

มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า

สวยไม่สร่างสำหรับดาราสาวเจ้าบทบาทแห่งช่อง 3 สำหรับอีเวนต์นี้เธอมาในชุดเกาะอกยาวสีขาว พร้อมเก็บผมขึ้นโชว์ต่างหูราคาแพง ไม่ต้องเติมแต่งอะไรเยอะก็ดูสวยแพงกว่าใครแล้ว !

สวยปังสุดๆ 'มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า'

มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย
ช่วงหลังออกงานบ่อยขึ้น พอๆ กับดีกรีความสวย งานนี้เธอมาในลุคสบายๆ กับจัมพ์สูทขาสั้น ฉีกแนวออกไปจากโทนชมพู-ขาว แต่ที่เห็นจะเตะตาที่สุดก็คงเป็นรองเท้าสูงปรี๊ด...ด ดีไซน์สวยของเธอที่ดึงความสนใจ ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องมอง...คุณว่างั้นไหมล่ะ ?!

'มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย' ในลุคจัมพ์สูทสบายๆ

นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นเซเลบฯ-คนดังคนอื่นๆ ในลุคคุณหนูหวานๆ ให้ชมกันอีกเพี้ยบ...

โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา
เรียบหรู ดูแพง...
สองเซเลบฯ สาวมั่น เสน่ห์ล้น
แปลงโฉมเป็นคุณหนูหวานๆ
เพชรจ้า-นิวเคลียร์ คู่รักสุดเลิฟ

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้