วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาเร็วทั้งคู่! สาวใหญ่ขับปิกอัพเสยรถจยย.พ่วงลากคนขี่เข้าพงหญ้าดับคาที่

มาเร็วทั้งคู่! สาวใหญ่ขับปิกอัพเสยรถจยย.พ่วงลากคนขี่เข้าพงหญ้าดับคาที่

  • Share:

สาวใหญ่วัย 60 ปี ขับปิกอัพชนประสานงารถจยย.พ่วงข้างที่ จ.สระแก้ว ขณะที่คนขี่จยย.ถูกลากเข้าพงหญ้าข้างทางเสียชีวิตคาที่ ตร.คาดทั้งคู่น่าจะขับมาด้วยความเร็วทำให้เกิดอุบัติเหตุ

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.59 ร.ต.อ.สรศักดิ์ สังข์อ่อน พนักงานสอบสวนเวรฯ สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุทางวิทยุจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดซับสมบูรณ์ว่า มีเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มีผู้เสียชีวิตคาที่ ที่บริเวณถนนหน้า อบต.หนองหว้า

จุดเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบข้างถนนมีร่องรอยรถชนแล้วลากรถออกไปเป็นทางยาว และพบรถจยย.พ่วงข้างยี่ห้อยามาฮ่า เลขทะเบียน ฉ-3621 นครปฐม สภาพถูกไฟไหม้แหลกไปทั้งคัน ห่างไปเล็กน้อย พบศพนายทวี ผินสันเทียะ อายุ 49 ปี สภาพศพนอนหงายขาและแขนผิดรูป หลังจากถูกชนและลากไปหมกอยู่ในใต้พุ่มไม้ข้างทาง ห่างออกไปพบร่องรอยรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน 4 ประตู เลขทะเบียน กข 2679 สระแก้ว โดยมีนางกรรณิการ์ มหาจินดามณีกุล อายุ 60 ปี เป็นคนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งยัง รพ.เขาฉกรรจ์ ก่อนหน้านี้แล้ว

ร.ต.อ.สรศักดิ์ กล่าวว่า รถทั้งสองคันวิ่งสวนกันมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ก็ได้เกิดการชนประสานงากันจนรถจยย.ไฟลุกท่วม และได้ลากศพผู้ตายไปที่ใต้พุ่มไม้ ส่วนรถยนต์กระบะก็พุ่งเตลิดไปจนเกือบจะชนบ้านคน ซึ่งทางเราก็จะสอบสวนพยานข้างเคียงที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้งว่าเกิดเหตุจากอะไรแน่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้