วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซฟฟานี่ สวยสตรอง! หน้าเลือดอาบยังถ่ายต่อ

สตรองมว้ากกก!... นางเอกสาว เซฟฟานี่ อาวะนิค ไปถ่ายรายการ “ปลดหนี้” ทางช่อง 7 ที่ จ.พิษณุโลก ระหว่างกำลังแข่งขันเกมเกิดสะดุดหกล้มหน้ากระแทกพื้นอย่างแรงถึงกับเลือดอาบต้องหยุดการถ่ายทำเพื่อมาปฐมพยาบาลพบว่าหน้าผากและโหนกแก้มแตก และปากเจ่อเป็นปากครุฑเลย แต่พอทำแผลห้ามเลือดเสร็จ เซฟ ก็ขอถ่ายรายการต่อ เพราะเกรงว่าคุณป้าที่มาแข่งจะไม่ได้เงินกลับไปปลดหนี้ งานนี้ได้ใจทีมงานและชาวบ้านไปเต็มๆ

วันต่อมา เซฟฟานี่ อัพเดตอาการให้ฟังว่า พอกลับถึงบ้านหน้า เริ่มตึงๆ เพราะมีอาการบวมเนื่อง จากอักเสบ ทำให้เป็นห่วงจะถ่ายละครทะเลไฟกับหักลิ้นช้างได้หรือเปล่า ซึ่งทีมงานก็น่ารักบอกว่ารอให้แผลหายก่อนก็ได้ ส่วนเรื่องเสียโฉมก็ไม่ห่วงเลย เพราะเดี๋ยวนี้วิวัฒนาการการแพทย์ช่วยได้อยู่แล้ว ผู้ใหญ่ทางช่องก็เป็นห่วงเลยสั่งให้ไปตรวจเช็กโดยละเอียด เซฟก็ไปเอกซเรย์มาแล้ว คุณหมอบอกว่าปกติดี เพียงแต่ว่าบาดแผลต้องใช้ระยะเวลาสักหน่อย.

สตรองมว้ากกก!... นางเอกสาว เซฟฟานี่ อาวะนิค ไปถ่ายรายการ “ปลดหนี้” ทางช่อง 7 ที่ จ.พิษณุโลก ระหว่างกำลังแข่งขันเกมเกิดสะดุดหกล้มหน้ากระแทกพื้นอย่างแรงถึงกับเลือดอาบต้องหยุดการถ่ายทำเพื่อมาปฐมพยาบาล... 21 มิ.ย. 2559 14:51 21 มิ.ย. 2559 14:51 ไทยรัฐ