วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เอสเธอร์’ คบ ‘เคน’ เขินๆอย่าเพิ่งรีบเรียกแฟน

กำลังเป็นข่าวฮือฮาหลังพระเอกหนุ่ม เคน-ภูภูมิ ยืดอกยอมรับว่ากำลังคบกับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ทีนี้มาฟัง เอสเธอร์ พูดมั่งโดยยอมรับว่า “เรารู้จักกันมาสักพักใหญ่ๆเคยร่วมงาน ปรึกษากัน คอยให้กำลังใจกัน” ใช้สถานะดูใจกันอยู่ได้มั้ย? “เรียกว่าคุยๆกันดูไปเรื่อยๆดีกว่า” เป็นคนพิเศษมั้ย? “ถือว่าเป็นคนนึงที่โอเคที่น่ารัก” เห็นว่าฌอห์ณมีดราม่าขึ้นไอจีคนเลยโยงมาที่เรา? “อุ้ย อย่าโยงเลย เราไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเค้าคิดอย่างไรเพราะเราไม่ใช่เค้า” กับฌอห์ณยังคุยกันอยู่มั้ย? “ไม่ได้คุยเลยตั้งแต่ไม่ได้เจอกันที่งาน” กลัวเป็นปัญหามั้ย? “ไม่เลยค่ะ” แฟนคลับคู่จิ้นเข้าใจเรามั้ยที่เรามามีข่าวกับเคน? “เข้าใจค่ะ ไม่ได้มีกระแสโจมตีอะไร” กับเคนคุยไลน์โทร.หากันทุกวันมั้ย? “คุยกันปกติค่ะ” เรียกว่ารู้ใจกันทุกอย่าง? “ก็ระดับหนึ่งแล้วกัน”

อะไรที่ทำให้เรากับเคนเปิดใจมาคุยกัน? “มันก็มาจากความไม่บังเอิญ ไม่รู้เหมือนกันว่าเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่” ล่าสุดไปเสม็ดด้วยกัน? “เค้าไปค่ะ ชวนกันไปเพราะว่าพี่เค้าว่าง” มีไปดูหนังและไปดำน้ำด้วยกันเป็นการกระชับความสัมพันธ์? “ปกติค่ะ เป็นการหาอะไรทำ เรารู้จักกับเพื่อนคนนึงก็ชวนกันไป” คุณแม่ไฟเขียวแล้ว? “ไม่นะคะ ก็ปกติ (หัวเราะ)” เคนให้ถามเอสเธอร์ว่าเปิดใจให้เค้ามั้ย? “ของแบบนี้มันต้องใช้เวลา เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกัน (ยิ้มเขิน) เค้าเป็นคนที่กำลังคุยๆกันอยู่” เรียกแฟนเลยมั้ย? “ยังค่ะ อย่าเพิ่งรีบเลย”.

กำลังเป็นข่าวฮือฮาหลังพระเอกหนุ่ม เคน-ภูภูมิ ยืดอกยอมรับว่ากำลังคบกับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ทีนี้มาฟัง เอสเธอร์ พูดมั่งโดยยอมรับว่า “เรารู้จักกันมาสักพักใหญ่ๆเคยร่วมงาน ปรึกษากัน คอยให้กำลังใจกัน”... 21 มิ.ย. 2559 14:32 21 มิ.ย. 2559 14:32 ไทยรัฐ