วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำลังห้าว! 'เบล' ประกาศท้าชนทุกทีมในศึกยูโร

"เกเรธ เบล" ออกโรงแสดงความดีใจ หลังไล่ถลุงทีมหมีขาวได้แบบขาดลอย ในเกมนัดสุดท้ายรอบแรก กลุ่มบี ศึกยูโร 2016 ระบุ นี่คือฟอร์มดีที่สุดของตัวเองในชุดทีมชาติเวลส์ เลยทีเดียว พร้อมประกาศท้าชนทุกทีมในรอบต่อไปอีกด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 มิ.ย. ว่า เกเรธ เบล ปีกจรวดทีมชาติเวลส์ แสดงความดีใจพร้อมกับชื่นชมผลงานของเพื่อนร่วมทีมที่สามารถเก็บชัยเหนือทีมรัสเซีย ได้อย่างท่วมท้น 3-0 ในเกมนัดสุดท้ายของรอบแรก พร้อมกับประกาศท้าชนทุกทีมในการแข่งขันยูโร 2016 อีกด้วย    

ดาวเตะจากทีมเรอัล มาดริด ทำประตูปิดกล่องได้ในเกมนัดสุดท้ายของรอบแรก กลุ่มบี พร้อมกับขึ้นนำในตำแหน่งดาวซัลโวของทัวร์นาเมนต์ในขณะนี้ ที่จำนวน 3 ประตู ซึ่งหลังจบเกมปีกความเร็วสูงรายนี้ได้ออกมาเผยว่า รู้สึกยินดีกับชัยชนะในเกมนัดดังกล่าวเป็นอย่างมาก และพร้อมชนทุกทีมในการแข่งขันรอบต่อไป    

"เรารู้ว่าทุกอย่างอยู่ในมือของตัวเอง มันอาจเรียกได้ว่าเป็นฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของผมในสีเสื้อทีมชาติเวลส์เลยทีเดียว เราเริ่มต้นกันได้ค่อนข้างดี โดยไม่รู้สึกประหม่าเลยแม้แต่น้อย และผมอยากจะขอบคุณแฟนบอลทุกคน ทั้งที่เชียร์เราอยู่ในสนามและที่อยู่ที่บ้าน ซึ่งตอนนี้เรากำลังตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อว่าจะได้เจอกับใครในรอบต่อไป"    

สำหรับลูกทีมของ คริส โคลแมน เข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในฐานะอันดับ 1 ของกลุ่มบี ไปยืนรอพบทีมอันดับที่ 3 ดีที่สุดซึ่งมาจากกลุ่ม เอ, ซี หรือ ดี ต่อไป

"เกเรธ เบล" ออกโรงแสดงความดีใจ หลังไล่ถลุงทีมหมีขาวได้แบบขาดลอย ในเกมนัดสุดท้ายรอบแรก กลุ่มบี ศึกยูโร 2016 ระบุ นี่คือฟอร์มดีที่สุดของตัวเองในชุดทีมชาติเวลส์ เลยทีเดียว พร้อมประกาศท้าชนทุกทีมในรอบต่อไปอีกด้วย... 21 มิ.ย. 2559 14:26 21 มิ.ย. 2559 15:11 ไทยรัฐ