วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


‘พีช’กัน‘หนัง’ออกจากคดีรัก อึกอักลำบากใจพูดสาเหตุเลิก‘นท’

ก่อนหน้านี้หวานกันจนทุกคนอิจฉาสำหรับคู่รักเด็กแนว พีช–พชร จิราธิวัฒน์ กับ นท เดอะสตาร์ แต่จู่ๆ “รักหมดอายุ” แบบฟ้าผ่าจนตั้งตัวไม่ติดทำเอา นท ออกมาให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ส่วนสาเหตุก็เม้าท์ให้แซ่ดว่ามาจาก น้องหนัง–ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว–ศรัณยู กับ เปิ้ล–หัทยา ที่มาเป็นมือ ที่สาม เพราะเห็นภาพ IG พีช ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วต่อด้วยเกาหลีกับ น้องหนัง อย่างมีความสุข อีกทั้ง 2 ครอบครัวนี้ยังสนิทกันแนบแน่นอีกด้วย อยากรู้ความจริงเลยตามไปเจอ พีช ขณะมาเป็นแขกรับเชิญรายการ “Switch (สวิตช์)” ของ จ๋า–ยศสินี โดยถามถึงประเด็นร้อนๆเรื่องไปเที่ยวกับ น้องหนัง ที่ญี่ปุ่นและเกาหลี ซึ่ง พีช ยอมรับว่า “ไปเที่ยวด้วยกันจริงครับ” จริงๆสนิทกันมากน้อยแค่ไหน “เริ่มจากพี่สาว เค้ารู้จักกันมาก่อนแล้วนานมาก (ลากเสียง) ผมจะเที่ยวกับพี่เที่ยวกับที่บ้านบ่อย จะเป็นฝ่ายกวนประสาทชาวบ้าน” พี่สาวเป็นแม่สื่อรึเปล่า? “ไม่เกี่ยวกันเลยครับ”

กับหนังตอนนี้คบกันอย่างที่เป็นข่าวมั้ย “มันไม่ได้มีอะไรเลย อย่างไปเกาหลีพีชไปเที่ยวแล้วเค้าอยู่ที่นั่นอยู่แล้วเลยนัดมากินข้าวกัน” พอดีว่าพีชเลิกกับนทคนเลยมองว่าหนัง เป็นมือที่ 3 “ผมผ่านระยะเวลาเลิกกับนทมาสักพักนึงแล้วนะครับ แต่เพิ่งถูกพูดเมื่อไม่นานมานี้เลยกลายเป็นเพิ่งเกิดไม่กี่วัน” สาเหตุเลิกเพราะ “ลำบากใจที่จะพูดเหมือนกัน มันเป็นเรื่องที่คุยกันเองมากกว่า คงถึงเวลาแล้ว” เป็นเพราะเรานิสัยขี้เบื่อ “มันไม่ได้เกี่ยวกับอะไรเลย เวลาเปลี่ยนเพราะทุกคนโตขึ้นด้วยแค่นั้นเอง” เคลียร์กันด้วยดีก่อนตัดสินใจเลิกหรือเปล่า “ครับ” เสียดายเวลาช่วงที่คบกับนทมา 3 ปีบ้างมั้ย “ไม่เสียดายเวลาเลยครับ ตอนคบกันก็มีเรื่องราวที่ดีเกิดขึ้น”

แล้วกับน้องหนัง ถือว่าอยู่ในช่วงการเริ่มต้นคุย “ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยเรื่องนี้ หลังจากมีข่าวก็ไม่ได้คุยเรื่องข่าวอะไรจริงจังกับหนังเลย ก็คุยกันปกติ” สถานะหัวใจตอนนี้เลยโสดสนิท? “มันผ่านมาสักพักนึงแต่ไม่ได้นานมากถึงกับที่จะเริ่มต้นคุยกับใคร” เป็นคนรักคนยากมั้ยหากจะต้องเปิดใจคุยกับใครสักคน “ยากครับ เป็นคนเรื่องเยอะนะ ไม่ ได้เลือกเยอะ บางทีไม่ใช่คือไม่ใช่ สุดท้ายจะรู้เองโอเคมั้ย แต่ไม่ได้เข็ดและไม่ได้ตามหา ถ้าจะมาก็มา” หากจะมีรักครั้งใหม่จะเป็นสไตล์เลือกมากหรือเรื่องมาก “เรื่องมากนี่แหละ อาจจะไม่ได้เลือกมากแต่เรื่องมากกับตัวเองนี่แหละ เราจะเป็นยังไง เราจะโอเคมั้ยเราจะเป็นตัวของตัวเองหรือเปล่าจะเป็นทำนองนี้ อยู่กับตัวเองเยอะเป็นคนปัญหาเยอะ หลายสิ่งอันเยอะ”.

ก่อนหน้านี้หวานกันจนทุกคนอิจฉาสำหรับคู่รักเด็กแนว พีช–พชร จิราธิวัฒน์ กับ นท เดอะสตาร์ แต่จู่ๆ “รักหมดอายุ” แบบฟ้าผ่าจนตั้งตัวไม่ติดทำเอา นท ออกมาให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา ส่วนสาเหตุก็เม้าท์ให้แซ่ดว่ามาจาก น้องหนัง–ศีตลา... 21 มิ.ย. 2559 14:22 21 มิ.ย. 2559 14:23 ไทยรัฐ