วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


บางกอกแอร์เวย์ส มอบความสุขชาวสมุย

มอบความสุขแทนคำขอบคุณชาวสมุยพร้อมรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดย บมจ.การบินกรุงเทพ จัดงาน “Blue Paradise Fest 2016” ฟรีคอนเสิร์ตในธีม Love Samui, Save the coconut trees ที่พรุเฉวง เกาะสมุย เพื่อให้ชาวสมุยรื่นเริงสนุกสนานกับกิจกรรมสารพัด

อาทิ โซนคอนเสิร์ต มีศิลปินดังร่วมมอบความสุขเพียบ ส่วนโซนกิจกรรมมีซุ้มถ่ายภาพเก๋ๆ พร้อมเครื่องเล่น และเกม มากมาย อาทิ สเกต น้ำแข็ง ชิงช้าสวรรค์ และโซนอาหาร ขนเมนูจากโรงแรมและร้านอาหารดังบนเกาะสมุยมาเสิร์ฟจุใจ โดยมีคนดังๆบินไปร่วมชิลด์เอาต์มากมาย อาทิ อัจฉรา อัมพุช, จิราวรรณ ลิมปิชาติ, พลพัฒน์ อัศวะประภา และอินทิรา ธนวิสุทธิ์

งานนี้ผู้บริหารใหญ่บางกอกแอร์เวย์ส “คุณเต๋-พุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ” ควงภรรยา “เด่นนภา” มาร่วมมอบความสุข และกล่าวเปิดงานว่า เราดำเนินธุรกิจครบ 48 ปี ในส่วนบางกอกแอร์เวย์สเปิดให้บริการเที่ยวบินเข้าและออกจากเกาะสมุยกว่า 27 ปี และชาวสมุยก็เปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยว จึงทำให้เกาะสมุยกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดังระดับโลก บางกอกแอร์เวย์สอยากมีส่วนร่วมรณรงค์ให้เกาะสมุยเป็น Green Island เพื่อให้นักท่องเที่ยวใส่ใจและเห็นคุณค่าของธรรมชาติให้อยู่คู่กับสมุยตลอดไป.

มอบความสุขแทนคำขอบคุณชาวสมุยพร้อมรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดย บมจ.การบินกรุงเทพ จัดงาน “Blue Paradise Fest 2016” ฟรีคอนเสิร์ตในธีม Love Samui, Save the coconut trees ที่พรุเฉวง เกาะสมุย 21 มิ.ย. 2559 14:07 21 มิ.ย. 2559 14:11 ไทยรัฐ