วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอย ปฐมพงษ์ เขินแรง โดนเรียก จุงกิเมืองไทย

ทอย ปฐมพงษ์ เขินโดนแฟนคลับเปรียบเทียบเป็นจุงกิเมืองไทย แต่ไม่กล้าเทียบรัศมีซุปตาร์จุงกิ ไม่ขอรับฉายานี้ ส่วนคนที่ออกมาบอกว่าไม่เหมือนตนเองไม่รู้สึกนอยด์ เข้าใจมันแล้วแต่มุมมองของแต่ละคน

มาแรงแซงทุกคน สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใส ทอย ปฐมพงษ์ เรือนใจดี ที่ล่าสุดโดนแฟนคลับจับไปเทียบกับซุปตาร์จากแดนกิมจิอย่าง ซงจุงกิ ว่ามีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกัน งานนี้ได้เจอหนุ่มทอยเลยต้องอัพเดตความรู้สึกกันหน่อยว่ารู้สึกอย่างไรที่ถูกแฟนๆ เรียกว่าจุงกิเมืองไทย ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า

“เขินมากกว่าครับ ตอนแรกที่ได้ยินก็รู้สึกตกใจมากครับ ตอนแรกยังไม่รู้จักก็ไปเสิร์ชดู เพราะว่าผมไม่ค่อยได้ดูซีรีส์เกาหลีอยู่แล้ว และมีคนทักเยอะมากขึ้นเมื่อตอนซีรีส์มาดังที่เมืองไทยครับ ก็ยอมรับว่าแอบดีใจนะที่มีคนมองว่าผมเหมือนพี่เค้า (ยิ้ม) คือจริงๆ ตัวพี่เค้าก็เป็นไอดอลใครหลายๆ คน เพราะเค้าทั้งเก่งและหล่อ ซึ่งพอมีคนแซวบอกว่าเราเหมือนผมก็ไม่กล้ารับไว้ (ยิ้ม) เพราะมันดูเกินตัวไป จุงกิเป็นถึงพระเอกระดับซุปเปอร์สตาร์เลยครับ และผมก็เพิ่งจะเข้าวงการมาได้ไม่กี่ปีเอง ก็ไม่อยากจะเทียบกับเค้าครับ” คนเอารูปของจุงกิมาแปะคู่กับรูปเราให้คนดูความเหมือน? “ก็มีเยอะครับ เห็นแล้วก็อย่างที่บอกว่าเขินแต่ผมก็ยังหล่อไม่เทียบเท่าพี่เค้าหรอกครับ แต่มันก็มีทั้งคนที่บอกว่าเหมือน และคนที่บอกว่าไม่เหมือน คนที่บอกว่าไม่เหมือนผมก้ไม่ได้นอยด์นะครับ เพราะผมก็หล่อไม่ได้เท่าพี่เค้าจริงๆ (ยิ้ม) เรื่องเหมือนหรือไม่เหมือนมันก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนครับ”

ทอย ปฐมพงษ์ เขินโดนแฟนคลับเปรียบเทียบเป็นจุงกิเมืองไทย แต่ไม่กล้าเทียบรัศมีซุปตาร์จุงกิ ไม่ขอรับฉายานี้ ส่วนคนที่ออกมาบอกว่าไม่เหมือนตนเองไม่รู้สึกนอยด์ เข้าใจมันแล้วแต่มุมมองของแต่ละคน 21 มิ.ย. 2559 14:03 21 มิ.ย. 2559 16:13 ไทยรัฐ