วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อัดคลิปทัน! หนุ่มร้องเจอโชเฟอร์รถเมล์ สาย 113 ด่ากราด ท้าให้ลงรถ (ชมคลิป)

อัดคลิปทัน! หนุ่มร้องเจอโชเฟอร์รถเมล์ สาย 113 ด่ากราด ท้าให้ลงรถ (ชมคลิป)

  • Share:

มีเรื่องร้องเรียนมาในโลกโซเชียลอีกครั้ง หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอที่จับภาพพฤติกรรมของโชเฟอร์รถเมล์ สาย 113 ที่กำลังโมโหเลือดเดือด ลงมาด่าทอเจ้าของคลิป ด้วยถ้อยคำหยาบคาย และพูดท้าทายให้ลงจากรถ

โดยผู้โพสต์เล่าว่า "นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอเหตุการณ์แย่ๆ กับรถเมล์สาย 113 แต่ครั้งนี้เกินไปครับ คนขับรถเมล์ สาย 113 ทะเบียน 10-8086 คุณขับรถจะปาดคอสะพานแซงขึ้นตรงลำสาลี ผมบีบแตรใส่ กลับมาทำกิริยาแบบนี้ คนแบบนี้เหรอครับ ที่จะได้รับการไว้วางใจให้ดูแลชีวิตผู้โดยสาร เป็นอย่างนี้ชาติหน้าระบบขนส่งไทยก็ไม่เจริญหรอก"

(ชมคลิป)

ขณะที่แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังหลายๆ เพจ ได้แห่แชร์คลิปวิดีโอจนผู้เข้าชมคลิปสูงถึง 2 แสนครั้ง ด้านชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งตั้งข้อสงสัยว่า เจ้าของคลิปอาจจะมีเรื่องกับคนขับรถเมล์มาก่อนหน้านี้ ถึงรู้จังหวะในการตั้งกล้องถ่ายคลิป ขณะที่ส่วนหนึ่งก็อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการในเรื่องนี้

ด้านสายตรวจโซเชียล ได้สอบถามไปยังเจ้าของคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเกิดขึ้น วันนี้ (21 มิ.ย.) เวลาประมาณ 09.00 น. เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณสี่แยกไฟแดงก่อนถึงสะพานข้ามแยกลำสาลี รถเมล์สาย 113 คันนี้ได้ขับตามหลังมา จากนั้นได้แซงขวาในเลนที่เลี้ยวขวา ก่อนจะขับปาดหน้ารถของตนเอง ตนเองจึงบีบแตรลากยาวเสียงดัง คนขับรถเมล์ก็ขับรถมามองหน้าเป็นระยะ และในจังหวะที่รถขับลงสะพานมา คนขับรถเมล์ก็ได้ตะโกนบอกให้ลงจากรถ ซึ่งตนเองเห็นท่าไม่ดีก็เลยตั้งกล้องถ่ายเอาไว้

นอกจากนี้ ด้านฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของกรมขนส่งทางบก ได้เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล เพิ่มเติมว่า ขณะนี้ได้รับเรื่องแล้ว กำลังส่งส่งเรื่องให้ทางด้านกองตรวจการขนส่งทางบกตรวจสอบอยู่ หากคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้