วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น่ารักน่าลุ้น  Suzuki Carry Food Truck Fest’ ตอบโจทย์ธุรกิจคนรุ่นใหม่

น่ารักน่าลุ้น Suzuki Carry Food Truck Fest’ ตอบโจทย์ธุรกิจคนรุ่นใหม่

  • Share:

ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ณ ตลาดหัวมุม (เลียบทางด่วนรามอินทรา)

วัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวในงานแถลงข่าว มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทยว่า “สำหรับการจัดกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” นับเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำในกลุ่มรถกระบะอเนกประสงค์เชิงพาณิชย์ขนาดเล็กของ ซูซูกิ แครี่ ซึ่งนอกจากความโดดเด่นในเรื่องความแข็งแกร่งรองรับการบรรทุกได้อย่างทนทาน และมีความประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ รถรุ่นนี้ยังสามารถนำมาสร้างสรรค์ต่อยอดธุรกิจขึ้นไปอีกขั้น กับการดัดแปลงเป็นร้านค้า หรือร้านอาหารเคลื่อนที่ได้อย่างสวยงามหลากหลายรูปแบบ งานนี้จึงเป็นการต่อยอดไอเดียทางธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจในด้านฟู้ดทรัค ซูซูกิมีฐานลูกค้าที่ทำรถฟู้ดทรัคมาอย่างต่อเนื่องและเติบโตมากขึ้นในปัจจุบัน จึงรวบรวมความรู้และประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน นำมาถ่ายทอดให้กับผู้ที่มีความต้องการเริ่มต้นธุรกิจทางด้านนี้ ภายในงานจัดให้มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ตั้งแต่การเลือกแบบที่ชอบในสไตล์ที่ใช่ และการวางแผนทางการเงิน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเมื่อก้าวเข้ามาในงานจะสามารถตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ และพร้อมเริ่มต้นธุรกิจด้วยความมั่นใจ

การบริการหลังการขาย ซูซูกิมีการพัฒนาคุณภาพ ทั้งความทันสมัยของเครื่องมือ และการฝึกอบรมบุคลากรจนมีความเชี่ยวชาญทั้งงานเทคนิคและงานบริการ เพื่อรองรับการเติบโตของครอบครัวซูซูกิที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน ด้วยศูนย์บริการกว่า 99 สาขา ทั่วประเทศไทย และในปีนี้ ซูซูกิจะเดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถบรรทุกเชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก โดยจะรุกตลาดฟู้ดทรัคมากขึ้นเพื่อตอบรับกับสไตล์ของผู้ประกอบการยุคใหม่ที่กำลังวางแผนสร้างธุรกิจส่วนตัว ซึ่งซูซูกินำการบริการแบบครบวงจรมารองรับกลุ่มลูกค้า โดยมุ่งเน้นการตอบโจทย์ทุกความต้องการ เริ่มตั้งแต่การเตรียมความพร้อมในด้านของข้อมูลการทำฟู้ดทรัคอย่างครบถ้วนให้กับผู้จำหน่ายซูซูกิทั่วประเทศ เมื่อลูกค้าเดินเข้ามาที่ซูซูกิ จะได้รับการดูแลนับตั้งแต่เรื่องของการออกแบบและการทำโครงสร้างจนจบกระบวนการ รวมถึงการขออนุมัติสินเชื่อและที่ปรึกษาในด้านธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับลูกค้าอย่างครอบคลุมและรวดเร็ว โดยเราดำเนินการตามข้อจำกัดและข้อกำหนดที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงการจัดกิจกรรมไปทั่วประเทศ ช่วยสร้างแนวทางธุรกิจให้กับคนรุ่นใหม่ให้กระจายไปในทุกๆ ภูมิภาค เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด พร้อมออกไปดำเนินธุรกิจตามเป้าหมายที่วางไว้

กิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ไม่ได้มีเพียงแต่ความรู้ด้านการดำเนินธุรกิจฟู้ดทรัคเท่านั้น แต่ยังยกขบวนความสนุก และเมนูเด็ดซึ่งมาจากผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ ฟู้ดทรัค มาให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองความอร่อยกันอีกด้วย และโอกาสนี้ทาง ซูซูกิ มีความตั้งใจนำรายได้จากการขายคูปองอาหารมอบให้กับโครงการ Food for friend มูลนิธิกระจกเงา เพื่อสร้างประโยชน์และคืนความสุขให้กับสังคมไทยควบคู่ไปกับการสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าของ ซูซูกิ

เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ทั้งนี้ท่านจะได้พบกับความสนุกที่ขนขบวนมามอบความสุขให้กับพี่น้องชาวไทย และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่สนใจจองรถยนต์ซูซูกิในงานด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด พบกับกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ในส่วนของภูมิภาคดังนี้

วันที่ 25 มิถุนายน 2559 ตลาดศรีนคร จ.นครสวรรค์ 17.30 – 21.30 น.

วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 ตลาด SAVE ONE จ.นครราชสีมา 17.30 – 21.30 น.

วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 ตลาด STAR Center จ.ระยอง 17.30 – 21.30 น.

วันที่ 6 สิงหาคม 2559 อยุธยา ซิตี้ปาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา 17.30 – 21.30 น.


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้