วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 22/06/59

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 3 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะ แก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเริ่มมองเห็นความสำเร็จอยู่ไม่ไกล หลังจากทุ่มเทให้กับงานมาอย่างยาวนาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะคนในครอบครัวช่วยใช้หมด ความรักคนมีคู่ระวังความรักจะเกิดปัญหาเพราะทิฐิของคุณทั้งสอง คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จตามที่คุณคาดหวังไว้ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินเริ่มคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ามากกว่า 1 ทาง ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาก็ควรปรึกษากันก่อนจะสายเกินไป คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักโดยบังเอิญ

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ประสบความ สำเร็จในงานที่รับผิดชอบเพราะสองมือของคุณ การเงิน หากลงทุนในวันนี้ควรลงทุนแบบระยะยาวจึงจะคุ้มค่า ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางห่างเหิน คนโสดมีความสุข เพราะกำลังได้เริ่มความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันพุธ การงานการทำงานเพียงลำพัง จะทำให้คุณทำงานเสร็จเร็วและผลงานออกมาดีกว่า การเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินค่าตอบแทนจากการทำงานมากกว่าปกติ ความรักคนมีคู่ขาดความเอาใจใส่คนรักเริ่มเอาใจออกห่าง คนโสดยังต้องโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีเพราะผู้ใหญ่เมตตา ควรทำบุญถวายรองเท้าเพื่อเสริมดวง การเงินสิ่งที่คุณกำลังกังวล อยู่ในขณะนี้ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ความรักคนมีคู่ มีเกณฑ์มีข่าวดี เช่น การหมั้นหมาย เป็นต้น คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากต้องการจะประสบ ความสำเร็จต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีความกล้า มากกว่านี้ การเงินมีความกังวลเกี่ยวกับรายได้ที่มีใน ขณะนี้ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจหลังผ่านปัญหามาด้วยกันมากมาย คนโสดมีเกณฑ์สมหวังกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันเสาร์ การงานอย่าใจร้อนหากต้องเจออุปสรรค ควรมีสติและวางแผนแก้ปัญหากันไป การเงินมีเกณฑ์เสียเงินก้อนโตโดยไม่ใช่เหตุจำเป็น ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ต่างยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดมีโอกาสได้มีคู่กับเขาเสียที.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 3 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะ แก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน... 21 มิ.ย. 2559 10:39 21 มิ.ย. 2559 10:39 ไทยรัฐ