วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 22/06/59

ไฟส่องแสงสว่าง บริเวณหน้าแฟลตมนตรี ซอยวุฒากาศ 27 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี ดับเป็นปีๆ ไม่มีใครสนใจ กลางคืนเปลี่ยว เกิดเหตุจี้ชิงทรัพย์ โดนหลายรายแล้ว ชาวบ้านเดือดร้อน หน้าที่ใครดูแลรับผิดชอบ ลงไปสำรวจดู และซ่อมให้สว่างได้มั้ย...

ส่วนที่นี่ มีสะพานลอย แต่ไม่ข้าม! บริเวณ หน้า ร.ร.ท่ามะกาวิทยาคม ต.ท่ามะกา อ.ท่ามะกา กาญจนบุรี คนใช้รถใช้ถนนแจ้งมา ขับผ่านทีไร ต้องเบรกกะทันหันทุกที ก็ ชาวบ้าน เด็กนักเรียน ไม่ยอมขึ้นสะพานลอย เห็นแล้วเสียวเกิดเหตุสลด ฝาก หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยกันหามาตรการป้องกันเพื่อความปลอดภัยที...

ชาวบ้านบ่นเป็นเสียงเดียวกัน รถหกล้อ รถกระบะ บรรทุกมูลสัตว์ วิ่งผ่าน วัดลานคา ต.ดอนตูม อ.บางเลน นครปฐม ไม่มีผ้าใบคลุม ทำมูลสัตว์หกเรี่ยราด เกลื่อนถนน ส่งกลิ่น เหม็นหึ่ง! เหม็นจนกินข้าวไม่ลง ทนสูดดมไม่ไหว อบต.ดอนตูม สั่งให้ ป้องกันหน่อย...

นายทุนเงินกู้ดอกเบี้ยโหด ส่ง แก๊งหมวกกันน็อก เดิน เก็บดอกลอย ตามร้านค้า ตลาด หมู่บ้าน ที่ หมู่ 1 ต.บ้านชุ้ง อ.นครหลวง พระนครศรีอยุธยา ของขายไม่ดีขอผัดดอกไม่ยอม ตาม ทำร้ายร่างกาย ข่มขู่ แถมท้าให้แจ้งความ หยั่งงี้! สภ.นครหลวง ต้องจัดการให้เข็ด!...

นางลักขณา ภักดีนฤนาถ ผอ.เขตบางแค ชี้แจงกรณี ซอยเพชรเกษม 59 แขวงหลักสอง เขตบางแค ชาวบ้านร้องเรียน โรงงานอุตสาหกรรมปล่อยกลิ่นเหม็นและฝุ่นละออง เขตบางแค ตรวจสอบแล้ว พบว่ามีการประกอบกิจการ พิมพ์สีลงวัสดุที่ไม่ใช่สิ่งทอ (พ่นสีอะไหล่รถยนต์) โดยไม่ได้รับอนุญาต จึงให้หยุดประกอบการและดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้อง หากฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป...

helpcenter@thairath.co.th

21 มิ.ย. 2559 10:36 21 มิ.ย. 2559 10:36 ไทยรัฐ