วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 24/06/59 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 24/06/59 CD

โดย โชว์ไทม์
24 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สำหรับ 24 มิ.ย.59 เพลงเพราะสัปดาห์นี้ ขอแนะนำ ซิงเกิ้ล Change ของสาวเสียงดี คริสติน่า อากิเลร่า, ตามด้วย วงร็อก ทู ดอร์ ซิเนม่า คลับ และ Good Grief ของ แบสติล

ศิลปิน – คริสติน่า อากิเลร่า (Christina Aguilera)

ซิงเกิ้ล – Change
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Change เป็นซิงเกิ้ลฉุกเฉินบันทึกเสียงกันแบบเร่งด่วนสุดๆ ของ คริสติน่า อากิเลร่า เพื่ออุทิศให้กับผู้สูญเสียจากเหตุโศกนาฏกรรมที่ออร์แลนโด ซึ่งทางต้นสังกัดของนางรายงานว่า หลังจากทราบข่าวเหตุโศกนาฏกรรมได้ไม่นาน ศิลปินสาววัย 35 ปี ก็รีบเข้าสตูดิโอเพื่อบันทึกเสียงเพลงนี้ทันที เนื้อร้องของเพลงนี้แต่งโดย อากิเลร่าร่วมกับ แฟนซีฮากู้ด และ ฟลอ รูทเตอร์ ทุกถ้อยคำช่างสะเทือนใจยิ่งนัก


เพลง Change ของ Christina Aguilera
ขอขอบคุณ CAguileraVEVO

Entertain@Home ขอแจ้งว่า รายได้จากการจำหน่ายซิงเกิ้ลพิเศษนี้จะบริจาคให้กับ National Compassion Fund เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ครอบครัวของเหยื่อจากเหตุสะเทือนขวัญสังหารหมู่ไนต์คลับพัลส์ และหวังว่า Change จะเรียกร้องการเปลี่ยนแปลงครั้งสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ อย่าให้ใครต้องไว้อาลัยกับความสูญเสียอย่างนี้อีกเลย 

=======================

ศิลปิน – ทู ดอร์ ซิเนม่า คลับ (Two Door Cinema Club)

อัลบั้ม – Gameshow
จัดจำหน่าย – วอร์นเนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก 

What You Know (7 กุมภาพันธ์ 2011) เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 จาก Tourist History (17 กุมภาพันธ์ 2010) อัลบั้มแรกของ อเล็กซ์ ทริมเบิ้ล (ร้องนำ, กีตาร์, กลอง), แซม ฮอลลิเดย์ (กีตาร์, ร้อง), และ เควิน เบียร์ด (เบส, ร้อง, ซินธิไซเซอร์) ในนาม Two Door Cinema Club วงร็อกสุดอินดี้จากไอร์แลนด์เหนือ กลายเป็นแทร็กดังที่มีศิลปินไทยไปนำมารังสรรค์ให้เป็นผลงานของตนเอง จนค่ายเจ้าของลิขสิทธิ์สาขาเมืองไทยต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวให้ออกมาขอโทษที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

Gameshow (14 ตุลาคม 2016) จะเป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของศิลปินทริโอมากความสามารถตัวจริง ซึ่งเปิดตัวแล้วด้วยซิงเกิ้ลแรก Are We Ready? (Wreck) (14 มิถุนายน 2016) ลองไปฟังอัตลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา ที่บันทึกเสียงกันในลอสแอนเจลิส ภายใต้การกำกับดูแลของ แจคไนฟ์ ลี โปรดิวเซอร์ไอริชที่รังสรรค์งานกับศิลปินหัวแถวของวงการ รวมทั้ง Beacon (31 สิงหาคม 2012) อัลบั้มที่แล้วของ Two Door Cinema Club ด้วย

เพลง Are We Ready? (Wreck)
ของ Two Door Cinema Club
ขอขอบคุณ Two Door Cinema Club

Entertain@Home เตือนแต่เนิ่นๆ เลยนะว่า Two Door Cinema Club กำลังจะมาเปิดการแสดงในบ้านเรา 17 สิงหาคม ที่ Show DC Oasis Arena ถึงจะเป็นตั๋วยืนทั้งหมด หากมัวรีรอก็อาจอดร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ทัวร์คอนเสิร์ตที่ดีที่สุด กำตั๋วไว้ในมือแล้วเตรียมไปสัมผัสความสุดยอดของพวกเขาด้วยกัน

=======================

ศิลปิน – แบสติล (Bastille)


ซิงเกิ้ล – Good Grief
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก 

Good Grief เป็นซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยจากอัลบั้ม Wild World ของวงอินดี้ร็อกจากเกาะอังกฤษ ซึ่งถือเป็นอัลบั้มที่แฟนๆ รอคอยกันมากว่าปีแล้ว อดใจอีกนิด อัลบั้มใหม่ของพวกเขาเตรียมปล่อยออกมาไม่นานเกินรอแน่นอน ตอนนี้ลองคลิกไปฟังเรียกน้ำย่อยกันก่อน!

เพลง Good Grief ของ Bastille
ขอขอบคุณ BastilleVEVO

Bastille เป็นอีกวงจากลอนดอนที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง แดน สมิธ (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) ที่นำวันเกิดของตัวเอง 14 กรกฎาคม ซึ่งตรงกับวันชาติฝรั่งเศสมาตั้งเป็นชื่อวง ที่ยังมีสมาชิกร่วมก่อตั้ง (ตั้งแต่ปี 2010) คือ คริส วู้ดดี้ วูด (กลอง), ไคล์ ซิมมอน (เบส), วิลเลียม ฟาร์ควอร์สัน (กีตาร์) และล่าสุดเพิ่ม ชาร์ลี บาร์น (กีตาร์, ซินธิไซเซอร์) มาร่วมทัวร์คอนเสิร์ตด้วย อยากทำความรู้จักกับฝีมือจัดจ้านของหนุ่มๆ ก็ลองเข้าไปดูพวกเขา ทักทาย ด้วยปฐมบทจากอัลบั้มที่สอง ซึ่งจะวางแผงเร็วๆ นี้กันได้เลย


เพลง Hello จากอัลบั้ม Wild World ของ Bastille
ขอขอบคุณ BastilleVEVO

Entertain@Home ฟังซิงเกิ้ลล่าสุดแล้วก็ยืนยันว่า เพลงจังหวะโดนๆ แบบนี้เหมาะกับช่วงเวลาซัมเมอร์เป็นที่สุด ใครได้ฟังต้องอดโยกหัวตามไม่ได้แน่นอน ใครอยากต้อนรับหน้าร้อนด้วยเพลงสดใสชวนให้อารมณ์ดี ห้ามพลาดแทร็กนี้เด็ดขาด


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้