วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 24/06/59 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 24/06/59 DVD

โดย โชว์ไทม์
24 มิ.ย. 2559 05:31 น.
  • Share:

สำหรับ 24 มิ.ย.59 ภาพยนตร์ที่ผลิตมาเป็นดีวีดีน่าดูหลายเรื่อง เช่น Legend หนังดราม่าแอ็กชั่น อาชญากรแฝด แสบมหาประลัย ส่วนซีรีย์ สวยแสบแอบซ่อนร้ายก็น่าดู และเรื่องอื่นๆ

Legend อาชญากรแฝด แสบมหาประลัย

แนวหนัง : แอ็กชั่น
ผู้กำกับ : ไบรอัน เฮลเกแลนด์
นักแสดงนำ : ทอม ฮาร์ดี้, โคลิน มอร์แกน, คริสโตเฟอร์ เอคเคลสตัน, โจชัว ฮิลล์, เอมิลี่ บราวน์นิ่ง

Official Trailer ขอบคุณ Major Trailers

สร้างจากเรื่องจริงของสองพี่น้องฝาแฝดแก๊งสเตอร์แห่งยุค 60 อย่าง เร็กกี้ และ รอน เครย์ สองอาชญากรตัวพ่อแห่งประวัติศาสตร์อังกฤษ ที่หนังจะพาไปพบกับจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดในชีวิตของสองพี่น้อง พร้อมด้วยเรื่องราวการก่ออาชญากรรมที่แสบเกินบรรยายของ (อดีต) แก๊งสเตอร์ที่โด่งดังที่สุดของลอนดอน

======================

The Brothers Grimsby พี่น้องสายลับ


The Brothers Grimsby พี่น้องสายลับ ภาพยนตร์เรื่องนี้รับรองความฮาจากผู้สร้าง BORAT และผลงานกำกับภาพยนตร์จาก หลุยส์ แลตเตริเยร์ ผลงานกำกับ Now you see me, Transporters 2 และ Clash of Titan

ตลกอะไรเบอร์ไหนใครจะกล้าสู้ ซาซ่า กลับมาระเบิดกรามให้ค้างเกร็งด้วยเสียงฮา คนหนึ่งคือยอดสายลับ คนหนึ่งคือความน่าอับอาย ในผลงานแอ็กชั่นฮาสปาย จากชายผู้สร้าง BORAT

ขอบคุณ Sony Pictures Entertainment

สองพี่น้องที่พลัดพรากต่างเติบโตมาแบบต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องมาแท็กทีมสู้ในภารกิจสำคัญ เมื่อน็อบบี้ พ่อลูกดก สุดซกมก ตกงาน บ้าบอลแล้วยังบื้ออีกหน่อยๆ ได้พบเซบาสเตียนน้องชายที่หายสาบสูญไปนานถึง 28 ปี อย่างไม่คาดฝัน ไม่เพียงแค่เจอน้องชายที่กลายเป็นนักฆ่ามือพระกาฬของหน่วย MI6 เท่านั้น แต่น็อบบี้ยังบังเอิญไปรู้แผนการก่อการร้ายระดับโลกของพวกลักลอบส่งยาเสพติดผิดกฎหมายที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย เซบาสเตียนจึงจำต้องหนีบพี่ชายสุดบื้อคนนี้ไปร่วมตะลุยภารกิจนี้

======================

Pretty Little Liars : The Complete 6th Season : สวยแสบแอบซ่อนร้าย ปี 6


นักแสดง - ลูซี่ เฮล, โทรเอียน เบลลิซาริโอ, แอชลี่ย์ เบนสัน, เชย์ มิทเชล
ประเภท - ดราม่า/ระทึกขวัญ


สี่สาวเพื่อนรักต้องรวมกลุ่มกันเพื่อรับมือกับศัตรูนิรนามที่ใช้ชื่อย่อว่า "เอ" ซึ่งขู่ว่าจะเปิดเผยความลับที่เลวร้ายของพวกเธอ ในเวลาเดียวกันทั้งสี่ก็ต้องช่วยกันตามล่าฆาตกรที่ฆ่าเอลิสัน เพื่อนรักของเธอ หรือ "เอ" ที่ว่าคือ เอลิสัน?

======================

The Last Ship : The Complete 2nd Season : ยุทธการเรือรบพิฆาตไวรัส ปี 2

นักแสดง - อีริค เดน, โรนา มิทรา, อดัม บอล์ดวิน
ประเภท - แอ็กชั่น/ระทึกขวัญ

เรื่องราวของเรือรบนาธานเจมส์ ที่ได้รับมอบภารกิจแอบแฝงคือ การคุ้มกันนักวิทยาศาสตร์ที่ไปเก็บตัวอย่างไวรัส หลังจากการเดินทาง 4 เดือนไปทำภารกิจปกปิดที่ขั้วโลกเหนือ พวกเขาได้รับการติดต่อทางวิทยุสื่อสารว่า โลกที่พวกเขารู้จักนั้นได้หายไปเสียแล้วจากการระบาดของโรคไวรัสมรณะที่สามารถแพร่กระจายทางอากาศได้ และดูเหมือนลูกเรือบนเรือนาธานเจมส์จะเป็นความหวังเดียวในการเยียวยาโลก

======================

Pride and Prejudice and Zombie เลดี้ซอมบี้

แนวหนัง : แอ็กชั่น
ผู้กำกับ : เบอร์ สเตียร์ส
นักแสดงนำ : ลิลลี่ เจมส์, ลีน่า เฮดี้, แมตต์ สมิธ

เรื่องราวในยุครีเจนซี่ ช่วงศตวรรษที่ 19 ของเหล่าผู้ดีอังกฤษ กับครอบครัวของ 5 พี่น้องสาวสวยซึ่งนอกจากพวกเธอจะมีฐานะร่ำรวย และถูกอบรมเลี้ยงดูมาให้เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติกุลสตรีผู้ดีครบเครื่องแล้ว พ่อยังส่งพวกเธอไปเรียนรู้การต่อสู้หลากหลายแขนงมาตั้งแต่เด็กๆ อีกด้วย


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้