วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ฟันผิดตัว! สาวอ้าแขนรับแทนแฟน ถูกฟันเลือดอาบ ย่านมีนบุรี (ชมคลิป)

โจ๋ฟันผิดตัว! สาวอ้าแขนรับแทนแฟน ถูกฟันเลือดอาบ ย่านมีนบุรี (ชมคลิป)

  • Share:

สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ‎นุ‬ เองคร๊าฟคนเดิม เป็นคลิปเหตุการณ์หญิงสาววัยรุ่น ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณแขนซ้ายได้รับบาดเจ็บ จนเลือดไหลอาบ เหตุเกิดหน้าร้านสะดวกซื้อ ย่านมีนบุรี ซึ่งในภาพจะเห็นพลเมืองดี กำลังช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับหญิงสาวรายนี้ และระหว่างทำแผล เธอได้เล่าเหตุการณ์คร่าวๆ กับคนที่เข้ามาช่วยเหลือว่า ถูกวัยรุ่นใช้มีดฟัน ขณะที่ขี่มอเตอร์ไซค์มากับแฟน จู่ๆ คนร้ายเข้ามาหาเรื่อง ถามแฟนถึงสถาบันว่า เรียนที่ "มีนโป" แล้วจึงลงมือฟัน

(ชมคลิป)

ต่อมาเพจดังหลายเพจนำคลิปไปแชร์ต่อ โดยเจ้าของคลิปได้เขียนข้อความเล่าว่า "ฟันผิดตัว ผู้หญิงเอาแขนรับแทนแฟน คนฟันนึกว่าเด็กมีนโปเลยทำร้าย พอรู้ว่าฟันผิดคน เลยบอกว่าขอโทษ เหตุเกิดแถวมีนบุรีอีกแล้ว”

ล่าสุดคลิปนี้มียอดเข้าชมถึง 500,000 ครั้ง และแชร์ต่อไปนับหมื่นครั้ง พร้อมกับการวิจารณ์ของชาวเน็ต ส่วนใหญ่เข้ามาให้กำลังใจหญิงสาวรายนี้ พร้อมกับชื่นชมในความกล้าหาญอดทน ขณะที่บางส่วนระบุว่า ย่านมีนบุรีมีการก่อเหตุในลักษณะนี้ซ้ำซาก ควรดำเนินการป้องกันแก้ไขอย่างจริงจัง ด้านหญิงสาวในคลิปก็ได้เข้ามาโพสต์ขอบคุณคนที่ช่วยเหลือ และอัพเดตว่าอาการของตนเองปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงเจ็บแผล และจะแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผู้กำกับการ สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี ได้ออกมาระบุว่า เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายอยู่ในอาการเมาสุรา จะเข้ามาทำร้ายแฟนหนุ่มของสาวที่ถูกฟัน น่าจะเป็นเหตุทะเลาะวิวาทกันธรรมดา ไม่ใช่เรื่องศึกสถาบัน ขณะนี้ได้สั่งการให้สายสืบตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว ทราบว่า เป็นวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้