วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาผีก่อน! เอเย่นต์ เผย 'อิบรา' กระสันแก้แค้น 'เป๊ป'

มาผีก่อน! เอเย่นต์ เผย 'อิบรา' กระสันแก้แค้น 'เป๊ป'

  • Share:

มิโน ไรโอลา นายหน้าชื่อดังเผยว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช นักเตะในความดูแลของเขามีความกระสันแก้แค้น เป๊ป กวาร์ดิโอลา ยอดกุนซือป้ายแดงของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 มิ.ย. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์คู่ใจของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช โคตรเพชฌฆาตทีมชาติสวีเดน เปิดเผยว่า นักเตะในความดูแลต้องการที่จะแก้แค้น เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "เรือใบสีฟ้า" ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ซลาตัน แตกหักกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา สมัยที่ ยอดกุนซือชาวกระทิงคุมทัพบาร์เซโลนาเมื่อปี 2009-10 โดยล่าสุดเป๊ป ได้มาเป็นกุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ซลาตัน ส่อแววที่จะย้ายมา "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเอเย่นต์ของ ซลาตัน เปิดเผยว่าตัวนักเตะต้องการที่จะมาล้างแค้นกุนซือรายนี้

"ผมคิดว่าเขาต้องการแก้แค้น กวาร์ดิโอลา แม้ว่าเขาจะยังไม่มีต้นสังกัด เพราะคุณไม่ควรมีหลุมฝังศพสองหลุม หลุมหนึ่งสำหรับเขาและหลุมหนึ่งสำหรับศัตรู

"มันดูคล้ายกับว่านี่คือโชคชะตาที่ต้องการเห็นการพบกันของเขาทั้งคู่ ทางเลือกหนึ่งคือย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกแต่ตราบใดที่ สวีเดน ยังคงอยู่ในเส้นทางยูโรมันก็ยังไม่มีคำตอบ

"คุณเรียนรู้จากความพ่ายแพ้มากกว่าตอนที่คุณชนะ และซลาตันเรียนรู้มามากจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับกวาร์ดิโอลา

"ในฐานะคนๆ หนึ่ง ผมก็ไม่ชอบเขาเหมือนกัน ซลาตัน ยอมรับว่าเขาคือโค้ชที่ยอดเยี่ยมและผมก็คิดอย่างนั้นได้นะแต่ผมปฏิเสธจะดีกว่า".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้