วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


มาผีก่อน! เอเย่นต์ เผย 'อิบรา' กระสันแก้แค้น 'เป๊ป'

มิโน ไรโอลา นายหน้าชื่อดังเผยว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช นักเตะในความดูแลของเขามีความกระสันแก้แค้น เป๊ป กวาร์ดิโอลา ยอดกุนซือป้ายแดงของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 มิ.ย. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์คู่ใจของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช โคตรเพชฌฆาตทีมชาติสวีเดน เปิดเผยว่า นักเตะในความดูแลต้องการที่จะแก้แค้น เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "เรือใบสีฟ้า" ​แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ซลาตัน แตกหักกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา สมัยที่ ยอดกุนซือชาวกระทิงคุมทัพบาร์เซโลนาเมื่อปี 2009-10 โดยล่าสุดเป๊ป ได้มาเป็นกุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ซลาตัน ส่อแววที่จะย้ายมา "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเอเย่นต์ของ ซลาตัน เปิดเผยว่าตัวนักเตะต้องการที่จะมาล้างแค้นกุนซือรายนี้

"ผมคิดว่าเขาต้องการแก้แค้น กวาร์ดิโอลา แม้ว่าเขาจะยังไม่มีต้นสังกัด เพราะคุณไม่ควรมีหลุมฝังศพสองหลุม หลุมหนึ่งสำหรับเขาและหลุมหนึ่งสำหรับศัตรู

"มันดูคล้ายกับว่านี่คือโชคชะตาที่ต้องการเห็นการพบกันของเขาทั้งคู่ ทางเลือกหนึ่งคือย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกแต่ตราบใดที่ สวีเดน ยังคงอยู่ในเส้นทางยูโรมันก็ยังไม่มีคำตอบ

"คุณเรียนรู้จากความพ่ายแพ้มากกว่าตอนที่คุณชนะ และซลาตันเรียนรู้มามากจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับกวาร์ดิโอลา

"ในฐานะคนๆ หนึ่ง ผมก็ไม่ชอบเขาเหมือนกัน ซลาตัน ยอมรับว่าเขาคือโค้ชที่ยอดเยี่ยมและผมก็คิดอย่างนั้นได้นะแต่ผมปฏิเสธจะดีกว่า".

มิโน ไรโอลา นายหน้าชื่อดังเผยว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช นักเตะในความดูแลของเขามีความกระสันแก้แค้น เป๊ป กวาร์ดิโอลา ยอดกุนซือป้ายแดงของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้… 21 มิ.ย. 2559 00:45 21 มิ.ย. 2559 04:11 ไทยรัฐ