วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คีน' กระตุ้นแข้งไอริช กล้าลุยขยี้อัซซูรี

รอย คีน ผู้ช่วยกุนซือทีมชาติไอร์แลนด์ ออกมากระตุ้นให้ลูกทีมมีความกล้าหาญ ในการเผชิญหน้ากับ ทีมชาติอิตาลี ในเกมยูโร 2016 กลุ่มอี นัดสุดท้าย วันพุธนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 มิ.ย. ว่า รอย คีน ผู้ช่วยกุนซือทีมชาติไอร์แลนด์ ออกมากระตุ้นให้ลูกทีมมีความกล้าหาญ กล้าครองบอล ในการเผชิญหน้ากับ "อัซซูรี" ทีมชาติอิตาลี ในเกมยูโร 2016 กลุ่มอี นัดสุดท้าย วันพุธนี้

ไอร์แลนด์ จำเป็นต้องคว้า 3 คะแนนในเกมพบอิตาลี เพื่อมีุล้นเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังจากเพิ่งเก็บได้เพียง 1 แต้ม จาก 2 นัด ที่ผ่านมา ซึ่ง คีน ก็หวังว่าลูกทีมจะกล้าเล่นกล้าลุยในเกมเจอกับอิตาลี

"คุณจะต้องมีความกล้าหาญ แต่นั่นไม่ได้หมายถึงเพียงแค่คุณไปเตะคน คุณต้องกล้าครองบอลด้วย ถ้าเราครองเกมกันแบบสะเปะสะปะ อิตาลีก็จะมีโอกาสที่ดีในการครองบอล พวกเขามีนักเตะที่มีคุณภาพหลายคน และนักเตะเหล่านั้นจะลงโทษคุณ เรากำลังจะเจอกับทีมที่มีคุณภาพซึ่งเริ่มต้นได้ดีมากในการแข่งขัน ซึ่งเราไม่ได้ประหลาดใจกับเรื่องนั้นเลย สำหรับผม อิตาลีเป็นทีมเต็งที่จะได้แชมป์กลุ่มอยู่เสมอ นักเตะของพวกเขามีประสบการณ์มากมากมายและคว้าถ้วยรางวัลมานับไม่ถ้วน เรากำลังตั้งตารอการแข่งขันเกมนี้และมันจะเป็นเกมที่ยากมากอย่างแน่นอน" คีน กล่าว

รอย คีน ผู้ช่วยกุนซือทีมชาติไอร์แลนด์ ออกมากระตุ้นให้ลูกทีมมีความกล้าหาญ ในการเผชิญหน้ากับ ทีมชาติอิตาลี ในเกมยูโร 2016 กลุ่มอี นัดสุดท้าย วันพุธนี้... 21 มิ.ย. 2559 00:31 21 มิ.ย. 2559 00:45 ไทยรัฐ