วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่จบ! ลือ บุ๋ม สแมชยิม ไม่จ่ายส่วนกลาง ผจก.ยิมเจนี่งัดคลิปแฉ (ชมคลิป)

ไฟลุกพึ่บพั่บ! เมื่อสาวพูดตรง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ลุกขึ้นมาโพสต์อินสตาแกรมชี้แจง ผ่าน @boompanadda กรณีที่จอดรถของสแมชยิม ธุรกิจของเธอ ถูกกันไม่ให้จอดโดย 911 by JT ฟิตเนสของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ (อ่านข่าว บุ๋ม เอก ออกโรงเผยเหตุค้างค่าเช่า! งัดหลักฐาน เจนี่ ไม่ทำสัญญาให้)

โดยข้อความที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์คือ "เรียนลูกค้าสแมชยิมทุกท่าน ทาง สแมชยิม ต้องขออภัยเรื่องที่จอดรถในช่วงเย็นและเป็นช่วงคนมาแน่น เนื่องจาก 911 by JT มีนโยบายกันที่ให้ลูกค้าซุมบ้าเข้าจอดเท่านั้น! ส่วนลูกค้าของยิมให้ไปจอดที่อื่น ทางเราพยายามเจรจาหลายครั้งแล้ว แต่ก็ยังโดนเหมือนเดิม ส่วนเรื่องคนรับรถที่พูดจาไม่สุภาพ ทางเราไม่ได้เป็นคนจ้างมา เธอเป็นเพื่อนของเจนี่และมาช่วยเท่านั้น

นี่คือการชี้แจงความจริง ไม่ต้องการมีเรื่อง เพราะแค่นี้ก็เยอะแล้ว!!! และควรแก้ไขสักที ธุรกิจเสียหายคับ! ป.ล. ใครก็ได้ช่วยบอกเค้าทีว่า การทำธุรกิจดีแฟร์ๆ ควรทำแบบไหน? และทำกันขนาดนี้มันสมควรไหม?"

และ 6 ชั่วโมงต่อมา บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์รูปภาพหลักธรรมาภิบาล พร้อมข้อความแคปชั่นในอินสตาแกรมว่า "รู้จักไหม? มีแฟนคลับของเค้าบางคนเข้ามาหาว่าบุ๋มประจาน รึเกาะกระแส! ไม่รู้จริงอย่าพูดดีกว่า! อย่าบีบกันให้ต้องเล่าทั้งหมด คนลงทุนทำธุรกิจสิบกว่าล้าน ไม่มาคิดตื้นๆ กะแค่ประจาน แต่เพราะเราพยายามเข้าไปเจรจา ขอร้องพูดคุย ทุกทางแล้ว มากกว่าสิบครั้ง แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือ เฉยเหมือนเดิม! และหนักข้อขึ้นทุกวัน ณ ตอนนี้เรากลัวสัญญาเช่าจะไม่เป็นธรรม (ใช่ค่ะ สามเดือนยังไม่มีให้!) แต่ที่ลงไอจี เพราะลูกค้าออกไปวีนเองแล้ว ไล่เค้าจนรถเสียหายสามคัน ใครก็ได้ ช่วยด้วยค่ะ!"

หลังจากนั้นทางผู้สื่อข่าวของไทยรัฐออนไลน์ ก็พยายามติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวกับ บุ๋ม ปนัดดา ทั้งคืนแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ 

จากนั้นรุ่งขึ้น บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวทางฝั่งคู่กรณีของ บุ๋ม ปนัดดา ที่เปิดเผยโดยอ้างว่า ที่ผ่านมาหลังเปิดฟิตเนส 911byJT มา 3 เดือน ทางสแมชยิมซึ่งเป็นผู้เช่าพื้นที่ให้บริการยิม ยังติดค้างค่าเช่าพื้นที่ทั้ง 3 เดือน รวมทั้งยังไม่จ่ายค่าส่วนกลางที่เป็นค่าห้องน้ำ รวมถึงค่าที่จอดรถ ซึ่งหากหมดเดือนนี้ทาง 911byJT อาจพิจารณาไม่ต่อสัญญาให้กับทาง สแมชยิม โดยแหล่งข่าวคนเดิมยังอ้างว่า ข้อตกลงของทาง 911byJT นั้นแต่ละกิจกรรมคลาสที่มาเช่าพื้นที่ต้องมีลักษณะการออกกำลังกายที่แตกต่าง เช่น คลาส Zumba โดย 911The Studio, มวยไทย โดย 911MTM, ฟิตเนส โดย Smash Gym แต่ที่ผ่านมา สแมชยิม ผิดข้อตกลงโดยมีการเปิดคลาส Zumba ซ้ำซ้อนขึ้นมา เมื่อมีการสอบถามไปก็ชี้แจงเพียงว่าไม่ใช่การเต้นเป็นแค่การสเตรทชิ่ง (Stretching) หรือเหยียดยืดกล้ามเนื้อเท่านั้น

หลังจากนั้นอินสตาแกรมชื่อ @nackky.k ได้มีการเปิดเผยคลิปที่ชายหญิงคู่หนึ่งทะเลาะกัน พร้อมแคปชั่นที่อ้างว่า "นี่เหรอคะคนที่จะพยายามเจรจา? นี่เหรอคะคือการเจรจาที่ดีของสามีประธานองค์กรทำความดี? #นี่เรียกว่าคุยกันเเบบมีศีลธรรมใช่มั้ยคะ" ซึ่งจากแหล่งข่าวคนเดิมเปิดเผยว่าคู่กรณีฝ่ายหญิงคือ คุณแน็คกี้ เพื่อนสนิทสมัยมหาวิทยาลัยของนางเอกสาว เจนี่ ที่เข้ามาดูแลเป็นผู้จัดการให้ 911byJT ได้มีเรื่องถกเถียงกับฝ่ายชายที่ทางแหล่งข่าวอ้างว่าคือ เอก เอกริน นิลเศรษฐี สามีของ บุ๋ม ปนัดดา

คลิปจาก อินสตาแกรม @nackky.k

จากนั้นบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปทาง บุ๋ม ปนัดดา อีกครั้งเพื่อสอบถามความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น รวมถึงเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าว โดยเลขาฯ ส่วนตัวของ สาวบุ๋ม เป็นผู้ชี้แจงแทนว่า ขณะนี้ บุ๋ม ปนัดดา ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ใดๆ ต่อเรื่องราวครั้งนี้ ขอรอฟังความคืบหน้าทางคู่กรณีก่อน พร้อมกันนี้ยังเผยว่า บุ๋ม ปนัดดา ยังไม่เห็นคลิปดังกล่าวที่ออกมา หากมีความคืบหน้าหรือพร้อมให้สัมภาษณ์เมื่อไหร่จะแจ้งให้สื่อมวลชนทราบอีกครั้ง

ขณะที่ทางฝั่ง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้รับการเปิดเผยว่านางเอกสาวมีความไม่สบายใจต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้ยังติดถ่ายละครเรื่องเพลิงบุญ หากพร้อมเมื่อไหร่อาจจะออกมาเคลียร์เรื่องราวทั้งหมด

ไฟลุกพึ่บพั่บ! เมื่อสาวพูดตรง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ลุกขึ้นมาโพสต์อินสตาแกรมชี้แจง ผ่าน @boompanadda กรณีที่จอดรถของสแมชยิม ธุรกิจของเธอ ถูกกันไม่ให้จอดโดย 911 by JT ฟิตเนสของเจนี่ 20 มิ.ย. 2559 18:15 21 มิ.ย. 2559 18:37 ไทยรัฐ