วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 21/06/59

มีความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงลั้นลามาเล่าสู่กันฟัง

ไม่จบไม่สิ้น ระหว่างคู่ร้าง เบน แอฟแฟล็ก เจ้าของบทแบทแมนภาคสู้กับซุปเปอร์แมน กับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ภรรยา มีข่าวลือว่า เบนไม่อยากหย่ากับเมียเพราะไม่อยากจ่ายค่าเลี้ยงดูให้ฝ่ายหญิง ทั้งที่มีบุตรด้วยกัน 3 คน คือจ่ายเมื่อไหร่ก็หมดตัวเมื่อนั้น แต่อีกกระแสปฏิเสธว่าไม่จริง และว่าเบนกับเจนกลับมาหนุงหนิงกันใหม่ ไปเที่ยวยุโรปกับลูกๆ เพราะเขาเป็นคนรักครอบครัว อ้าว แล้วประกาศจะหย่าเมื่อปีที่แล้วทำไมนิ

หลังประสบความสำเร็จจากหนังภูตผีปิศาจ เจมส์ วาน จาก เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 2 ทำให้วอร์เนอร์เสนองานให้ผู้กำกับฯ หนุ่มเชื้อสายมาเลย์-จีน โดยให้เลือกทำหนังซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง The Flash หรือ Aquaman (อะควาแมน) แทนที่จะเลือกเรื่องแรก วานกลับเลือกเรื่องหลัง โดยให้เหตุผลว่า ถ้าทำอะควาแมนไม่กดดันมาก จึงชอบที่จะสร้างอะควาแมนซึ่งเป็นฮีโร่แบบอันเดอร์ด็อกมากกว่า งั้นเลือกที่สบายใจละกัน แต่จะสร้างเรื่องนี้ก็ยากไม่ใช่เล่น ถ้าทำไม่ถึงก็มีสิทธิ์ไปต่อลำบากนะฮ้า

คงจำกันได้ว่าในยุคสมัยนึง เม็ก ไรอัน ถือเป็นเจ้าแม่หนังรัก-โรแมนติกที่มีงานชุกมาก ตั้งแต่ When Harry Met Sally ไปถึง Sleepless In Seattle ปัจจุบันด้วยวัย 54 ปี เม็กไปปรากฏตัวในงานประกาศรางวัลโทนี่ หลายคนเห็นหน้าตาของนางแล้วลงความเห็นตรงกันว่า ผ่านการโบท็อกซ์และมีดหมอจนเปลี๋ยนไป๋ แม้ผิวหน้าเต่งตึงแต่ไม่เป็นธรรมชาติ แต่ดูดีกว่า เรเน่ เซลวิเกอร์นิดนึง

เป็นพ่อลูกที่หน้าตาคล้ายกันมาก เรียกว่าสำเนาถูกต้อง เมื่อ ฮอปเปอร์ ลูกชาย ฌอน เพนน์ ปรากฏตัวคู่กันและให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อตอนเขาเกิดพ่ออยากตั้งชื่อเขาว่า สเต๊ก เพราะชอบอาหารประเภทนี้ แต่ดีที่แม่ “โรบิน ไรท์” ไม่เอาด้วย เลยรอดตัวไป ตอนนี้พ่อลูกมีผลงานแสดงหนัง The Last Face ด้วยกัน

หนังไทย 11-12-13 รักกันจะตาย จะไปฉายที่กัมพูชา ประเทศเพื่อนบ้านในวันที่ 28 มิ.ย.59 ส่วนคู่หลอน “หนูไม่เลิก” เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ ดาต้า-ดรัล-ชรัส ศุขีวิริยะ เตรียมแพ็กกระเป๋าบินไปพบแฟนหนังชาวเขมร ในงาน มีตแอนด์กรี๊ดตามเสียงเรียกร้องวันที่ 2 ก.ค.นี้ได้พบกันแน่

ความโด่งดังของหนังเกาหลีเรื่อง My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม (2001) จนเป็นขวัญใจคนไทยสมัยนางเอกสาว จวน จี ฮุน ยังสาว มาถึงปีนี้ จะได้ดู ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม 2 ยังคงคอนเซปต์หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ได้ชาแทฮยอนมาเป็นพระเอกอีกครั้ง กับ วิคตอเรีย ซ่ง เป็นยัยตัวร้ายคนใหม่

Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม แอนิเมชั่นจากดิสนีย์-พิกซาร์เข้าแล้วอย่าลืมไปดูกัน.

ฟิล์มนัวร์

20 มิ.ย. 2559 10:18 20 มิ.ย. 2559 10:18 ไทยรัฐ