วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 21/06/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 2 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์การเงินติดขัด ควรถวายผ้าไตรจีวรเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเหนื่อยใจกับการแก้ปัญหาที่เหนือความคาดหมายในแต่ละวัน การเงินมีเกณฑ์ได้รับรายได้พิเศษจากความอุตสาหะของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่ในใจมีหลายเรื่องให้เครียดจนไม่มีอารมณ์ไปดูแลคนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันจันทร์ การงานอีกไม่นานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านหน้าที่การงานแบบที่คุณไม่คาดฝันมาก่อน การเงินมีเกณฑ์ลงทุนซื้อของให้ผู้อื่นเกี่ยวกับเรื่องการงาน ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความหวาดระแวงไม่ไว้ใจคนรัก คนโสดใกล้จะได้สมหวังในความรักแล้ว

คนเกิดวันอังคาร การงานต้องอดทนต่อสู้อย่างเต็มกำลังเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่คุณต้องการ การเงินเสียเงินเพราะทรัพย์สินมีค่าเสียหายหรือถูกโจรกรรม ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายเพราะความรักถึงจุดอิ่มตัว คนโสดมีคนดีเข้ามาแต่ยังต้องโสดเพราะตัดสินใจช้าเกินไป

คนเกิดวันพุธ การงานเกิดปัญหาความขัดแย้ง ความคิดเห็นไม่ตรงกันระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่คนรักน้อยใจเพราะคุณไม่ให้ความสำคัญ คนโสดยังต้องโสดเพราะมีคนเข้ามาสนใจแต่ไม่เอา

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานกำลังจะมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวงชะตา การเงินมีเกณฑ์ถูกคนสนิทใกล้ชิดเอาเปรียบทางการเงิน ความรักคนมีคู่คอยสนับสนุนเป็นที่ปรึกษาให้คนรักเป็นอย่างดี คนโสดไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรรีบสะสางงานเก่าให้เสร็จ เพราะจะมีงานใหม่กองมหึมาเข้ามาให้คุณจัดการเร็วๆนี้ การเงินหมดเงินไปกับการศึกษาหรือการพัฒนาตนเอง ความรักคนมีคู่ความรักเริ่มจืดจางห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับคนที่คุณหมายปองมานาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้เริ่มต้น สิ่งใหม่ๆ เช่น การเปลี่ยนตำแหน่งใหม่ การย้ายงานใหม่ เป็นต้น การเงินมีอุปสรรคมาขัดขวางทำให้คุณไม่ได้รับรายได้ที่ควรได้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่รอคอย.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2559 แรม 2 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี... 20 มิ.ย. 2559 09:48 20 มิ.ย. 2559 09:48 ไทยรัฐ