วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' ทำช็อก! จ้องฉก 'บลินด์' จากผีแดง

มีรายงาน ดาร์ลีย์ บลินด์ กองหลังของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า ดาร์ลีย์ บลินด์  ดาวเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมคู่แข่งร่วมลีก ในช่วงซัมเมอร์นี้

บลินด์ วัย 26 ย้ายจาก อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม มาร่วมทีมปิศาจแดง ในปี 2014 และทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในการจับคู่ในแนวรับกับ คริส สมอลลิง อย่างไรก็ตามอนาคตของเขาในฤดุกาลหน้ายังไม่มีความแน่นอน เนื่องจาก โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งคว้าตัว เอริค เบญี มาจากทีมบียาร์เรอัล ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ และทางมูรินโญ ก็มองว่า บลินด์ ยังไม่มีความแข็งแกร่งมากพอในการเล่นเกมรับ 

ซึ่ีงรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ ระบุว่า อารืแซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล พร้อมที่นำ บลอนด์ มาร่วมทีม เพราะเชื่อว่าบลินด์จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมได้ เนื่องจากเล่นได้หลากหลายตำแหน่ง อย่างไรก็ตาม มูรินโญ คงไม่ต้องการขาย บลินด์ ให้กับทีมคู่แข่งอย่างแน่นอน แต่เขาก็ไม่สามารถการันตีตำแหน่งตัวจริงให้กับบลินด์ได้ ซึ่งทำให้ดีลนี้อาจมีความเป็นไปได้ขึ้นมา

มีรายงาน ดาร์ลีย์ บลินด์ กองหลังของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ในช่วงซัมเมอร์นี้... 19 มิ.ย. 2559 22:54 19 มิ.ย. 2559 22:59 ไทยรัฐ