วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วันชัย' ดี๊ด๊า นปช. วืดเปิดศูนย์ปราบโกง ซัดไม่มีน้ำยา

"วันชัย" ดี๊ด๊า นปช.บ้อท่า วืดเปิดศูนย์ปราบโกงฯ ซัดพวกไม่มีน้ำยา หวังดึงยูเอ็นเข้ามา ชี้ต่างชาติรู้เป็นแค่เวทีปาหี่ ดักทางอย่ามาอัพค่าตัวให้นายใหญ่เห็น...

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นายวันชัย สอนศิริ สมาชิก สปท. กล่าวถึง กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสกัดการเปิดศูนย์ปราบโกงฯ ของ นปช.ว่า ตนเห็นด้วยว่าไม่ควรให้เปิด เพราะเป็นการตั้งเพื่อจงใจป่วนสถานการณ์ ทำกิจกรรมทางการเมืองมากกว่ามีเป้าหมายเพื่อปราบโกง ซึ่งไม่มีเหตุผลที่จะตั้งศูนย์ดังกล่าวตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว โดยมีเจตนาเขย่า คสช.เท่านั้นเอง

"ฉะนั้น คสช.ก็ไม่ควรให้ใครมาเขย่า มาป่วน จะจัดการยังไงก็ทำไปเลยเห็นด้วยทั้งนั้น คนเหล่านี้ได้คืบจะเอาศอก ได้ศอกจะเอาวา ถ้า นปช.จะเคลื่อนไหวก็รอให้ร่างรัฐธรรมนูญผ่านไปก่อน รออีกหน่อยคงไม่มีใครตายหรอก ศูนย์แบบนี้ตั้งมาก็ทำอะไรไม่ได้ แค่มาร้องแรกแหกกระเชอ บ้อท่า สุดท้ายน้ำหน้าคนพวกนี้ไม่มีน้ำยาหรือราคา ดึงยูเอ็นมาช่วยปราบโกง ต่างชาติเขารู้ว่าเป็นแค่เวทีปาหี่ ไม่มีค่า ไร้น้ำหนัก ทำมาเพื่ออัพค่าตัวให้นายใหญ่เห็น เพราะคนพวกนี้จะตายซากอยู่แล้ว"

"วันชัย" ดี๊ด๊า นปช.บ้อท่า วืดเปิดศูนย์ปราบโกงฯ ซัดพวกไม่มีน้ำยา หวังดึงยูเอ็นเข้ามา ชี้ต่างชาติรู้เป็นแค่เวทีปาหี่ ดักทางอย่ามาอัพค่าตัวให้นายใหญ่เห็น... 19 มิ.ย. 2559 20:56 19 มิ.ย. 2559 21:24 ไทยรัฐ