วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเขมรรับจ้างกรีดยางในตราด ถูกตีหัวดับคากระท่อม ท่อนล่างเปลือย

สาวเขมรรับจ้างกรีดยางในตราด ถูกตีหัวดับคากระท่อม ท่อนล่างเปลือย

  • Share:

พบศพสาวใหญ่ชาวกัมพูชาถูกของแข็งตีเข้าที่บริเวณศีรษะ ท่อนล่างไม่สวมกางเกง ในกระท่อมกลางสวนยางพารา จ.ตราด ตร.เร่งตรวจพิสูจน์หลักฐานจับคนร้ายมาดำเนินคดี

เมื่อเวลาวันที่ 19 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.ธนะภูมิ เนวะนิตย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งจาก นายสมศักดิ์ อนุเวช อายุ 45 ปี คนงานกรีดยางพารา ว่ามีผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตอยู่ในกระท่อมกลางสวนยางพารา ใกล้เคียงสุสานชุมแสง ม.2 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด

จากการตรวสอบที่เกิดเหตุ เป็นกระท่อมไม้ยกสูง มีใต้ถุน มุงด้วยสังกะสีสภาพเก่า พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลลายดอก ท่อนล่างเปลือยไม่สวมกางเกงและกางเกงใน นอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงาย ที่ศีรษะบริเวณเหนือคิ้วซ้าย มีบาดแผลคล้ายถูกตีด้วยของแข็ง บริเวณหัวไหล่ด้านขวามีรอยเขียวช้ำ สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 4-6 ชม. ซึ่งผู้ตายเป็นคนสัญชาติกัมพูชา อายุ 48 ปี

นายสมศักดิ์ อนุเวช ผู้พบศพ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้เดินมาตามผู้ตายที่กระท่อม เนื่องจากปกติตนจะเป็นคนดูแล และกรีดยางพาราในสวนที่เกิดเหตุ ซึ่งนายจ้างหรือเจ้าของสวนอยู่ที่ อ.เกาะช้าง ส่วนผู้ตายตนจะให้คอยช่วยหยอดน้ำกรดบ้าง หรือบางครั้งก็ไปทำความสะอาดที่บ้านของตนบ้าง โดยให้ค่าจ้างตอบแทน แต่ผู้ตายเป็นคนที่มีอุปนิสัยชอบดื่มสุรา และผู้ตายได้อาศัยอยู่ที่กระท่อมดังกล่าวกับสามี โดยเมื่อช่วงเช้าตนเห็นว่าผู้ตายยังไม่มาทำความสะอาดบ้านให้จึงขี่รถ จยย.มาตามที่กระท่อม ก็พบว่านอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยท่อนล่างอยู่แล้ว แต่ไม่พบสามีผู้ตาย จึงเดินไปตามหาที่บ้านญาติที่อยู่ใกล้เคียง ที่สามีผู้ตายชอบไปอาศัยหลับนอนเป็นประจำ และแจ้งข่าวให้ทราบว่าภรรยาเสียชีวิต พร้อมทั้งแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

สามีผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนคบหากับผู้เสียชีวิตอยู่กินกันได้ประมาณ 5 เดือน ซึ่งครั้งสุดท้ายที่พบผู้เสียชีวิต เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 มิ.ย. เวลาประมาณ 18.00 น. ที่กระท่อม จากนั้นตนก็รู้สึกมีอาการมึนศีรษะจึงได้เดินออกจากบ้านไปหายากินที่บ้านญาติบริเวณใกล้เคียง ก่อนจะนอนพักค้างคืนที่บ้านญาติ จนกระทั่งช่วงเช้ามาทราบข่าวจาก นายสมศักดิ์ ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บหลักฐานวัตถุพยานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ ทั้งผ้าห่ม มุ้ง กางเกงที่คาดว่าผู้เสียชีวิตได้สวมใส่ พร้อมนำศพผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูตรเบื้องต้นที่ โรงพยาบาลเขาสมิง เพื่อตรวจว่ามีร่องรอยการข่มขืนหรือไม่ ทั้งตามร่างกายและอวัยวะเพศ พร้อมทั้งตรวจหาดีเอ็นเอตามวัตถุพยานที่เก็บไป เพื่อติดตามหาตัวคนที่ลงมือก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้