วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เอสเธอร์ รับ เคน เป็นคนรู้ใจ คุยสักพักยังกั๊กเรียกแฟน

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เอสเธอร์ รับ เคน เป็นคนรู้ใจ คุยสักพักยังกั๊กเรียกแฟน

  • Share:

เอสเธอร์ รับคุย เคน ภูภูมิ มาสักพักแล้ว ชมฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ถือว่าเป็นคนรู้ใจระดับหนึ่ง ยังไม่เรียกแฟน อนาคตอีกไกล ไม่หวั่นแฟนคลับคู่จิ้น ฌอห์ณ-เอส โจมตี...

หลังพระเอกวิกสาม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ยืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่า กำลังคุยกับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา อยู่ เมื่อมีโอกาสได้เจอสาวเอสเธอร์ เลยถามด้านฝ่ายหญิงกันบ้างว่าไปเจอกัน คลิกกันได้ยังไง แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่เรียกแฟนได้รึยัง ซึ่ง เอสเธอร์ ก็ตอบหมดแบบไม่มีกั๊กว่า

กับเคน ภูภูมิ มีข่าวว่าคุยกันอยู่? "ใช่ เหมือนกับว่าเรารู้จักกันมาสักพักใหญ่ๆ เคยร่วมงานกันคุยกันปกติ เหมือนมีอะไรก็ปรึกษากัน คอยให้กำลังใจกัน" ใช้สถานะดูใจกันอยู่ได้ไหม? "เรียกว่าคุยๆ กัน ดูไปเรื่อยๆ ดีกว่า เพราะว่าอนาคตเราไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น เป็นยังไง ทุกวันนี้มันก็โอเค" เป็นคนพิเศษไหม? "ถือว่าเป็นคนนึงที่โอเค ที่น่ารักค่ะ"
เห็นว่า ฌอห์ณ มีดราม่าขึ้นไอจีคนเลยโยงมาที่เรา "อุ้ย อย่าโยงเลยค่ะ เราไม่รู้หรอกว่าจริงๆ แล้วเขาคิดอย่างไร เพราะเราไม่ใช่เขา หนูว่าไม่ใช่หรอกค่ะ"

ยังไม่เรียกแฟน ขอดูไปเรื่อยๆ

กับฌอห์ณตอนนี้ยังมีคุยกันอยู่ไหม? "ไม่ได้คุยเลยตั้งแต่ไม่ได้เจอกันที่งาน ก็ปกติค่ะ" กลัวมันจะเป็นปัญหาไหม? "ไม่เลยค่ะ" แฟนคลับคู่จิ้นเข้าใจเราไหมที่เรามามีข่าวกับเคน? "เข้าใจค่ะ ไม่ได้มีกระแสโจมตีอะไร" กับเคนคุยกันทุกวันไหม มีไลน์มีโทรหากันไหม? "คุยกันปกติค่ะ" เรียกว่ารู้ใจกันทุกอย่างเลย? "ก็ระดับหนึ่งแล้วกันค่ะ" อะไรที่ทำให้เรากับเคนเปิดใจมาคุยกัน? "มันก็มาจากความไม่บังเอิญ ไม่รู้เหมือนกันว่าเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่" ไปเสม็ดด้วยกัน? "เขาไปค่ะ มีการชวนกันไปเพราะว่าพี่เขาก็ว่างอยู่"

มีไปดูหนังและไปดำน้ำด้วยกัน เป็นการกระชับความสัมพันธ์เพิ่มขึ้นไหม? "ปกติค่ะ เหมือนเป็นการหาอะไรทำ เรารู้จักกับเพื่อนคนนึงก็ชวนกันไป" พอมีข่าวกับเคน กระแสฮือฮามากเราตกใจไหม? "ไม่ตกใจค่ะ" มีบางกระแสบอกว่าแม่เราปลื้มเคนพอสมควรจริงไหม? "หนูว่าปกติค่ะ คุณแม่ปกติกับทุกคน" เขาหวงเราไหม? "ปกติค่ะ" คุณแม่ไฟเขียวแล้ว? "ไม่นะคะ ก็ปกติ (หัวเราะ)" ต้องมีขออนุญาตคุณแม่ก่อนไหม? "ไม่มีค่ะ"

เคนให้มาถามเอสเธอร์ว่าเปิดใจให้เขาไหม? "ของแบบนี้มันต้องใช้เวลา เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันค่ะ (ยิ้มเขิน) เขาเป็นคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ค่ะ" เรียกแฟนเลยไหม? "ยังค่ะ อย่างเพิ่งรีบเลยค่ะ อนาคตยังอีกไกล".

เคน ภูภูมิ
ไม่หวั่นแฟนคลับคู่จิ้น ฌอห์ณ-เอส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้