วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวโพธารามเซ็ง โจรลักเครื่องสูบน้ำไม่พอ หยิบกาแฟ-ซอสปรุงรสไปด้วย

ชาวบ้านใน ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เข้าแจ้งความ ตร. หลังพบโจรออกอาละวาดขโมยเครื่องสูบน้ำไม่พอ ยังหยิบกาแฟ-ซอสปรุงรสติดมือไปด้วย พบก่อเหตุในลักษณะนี้หลายครั้ง แต่ยังไม่สามารถจับตัวได้

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่บ้านเลขที่ 18 ม.8 ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี มีโจรขโมยเครื่องสูบน้ำ โดยนายสมบัติ ศรวัฒนา อายุ 58 ปี กล่าวว่า บริเวณข้างบ้านเป็นบ่อน้ำของนายจิรเมธ สว่างวัฒนเศรษฐ์ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นญาติของตน ได้มีคนร้ายมาขโมยเอาเครื่องสูบน้ำไปและได้แจ้งเจ้าของบ้าน หลังจากนั้นก็ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาดิน อ.โพธาราม

นอกจากนี้ คนร้ายยังขโมยของในห้องครัวของตนเอง โดยเอามือล้วงผ่านเหล็กดัดหยิบขวดซอสปรุงรส และกาแฟแบบสำเร็จรูปกว่า 20 ซองติดมือไปด้วย ซึ่งเพื่อนบ้านใกล้เคียงก็ถูกขโมยในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่สามารติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีได้

ชาวบ้านใน ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เข้าแจ้งความ ตร. หลังพบโจรออกอาละวาดขโมยเครื่องสูบน้ำไม่พอ ยังหยิบกาแฟ-ซอสปรุงรสติดมือไปด้วย พบก่อเหตุในลักษณะนี้หลายครั้ง แต่ยังไม่สามารถจับตัวได้ 19 มิ.ย. 2559 16:16 19 มิ.ย. 2559 17:52 ไทยรัฐ