วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยังไม่เลิก แต่รอเคลียร์ ใบเตย-แมน จะไปต่อหรือพอแค่นี้

ยังไม่เลิก แต่รอเคลียร์ ใบเตย-แมน จะไปต่อหรือพอแค่นี้

  • Share:

ใบเตย ยังไม่พร้อมพูดเลิกดีเจแมน รับมีปัญหากับฝ่ายชายจริง เป็นเรื่องของคน 2 คน ทะเลาะกันไม่นาน แต่มีผลต่อความรู้สึก ตั้งแต่ทะเลาะกันยังไม่ได้คุยกัน อยู่ในช่วงจะหยุดหรือไปต่อ ตอนนี้บอกรู้สึกแย่ ฝ่ายชายพยายามโทรมาง้อ ตนเองเป็นฝ่ายขอเวลาให้แข็งแรงขึ้น ขอดูใจตัวเองก่อน หากต้องเลิกไม่เสียดายเวลาที่มีมา ถ้าหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอม ทุกอย่างน่าจะโอเคขึ้น ครอบครัวไม่ยุ่งเรื่องนี้ รับร้องไห้ทุกวันตั้งแต่มีปัญหากัน ไม่ขอระบุสถานะ เพราะยังไม่ได้เคลียร์

หลังจากปิดปากเงียบกันมา ไม่พร้อมตอบคำถาม ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งนุ่งสั้น ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องราวข่าวลือที่ว่าสาวใบเตย ได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ไปฟังจากปากของสาวใบเตยกันเลย 

จากข่าวที่ออกมา สรุปว่าเลิกหรือไม่เลิก? “(ยิ้ม) เอาจริงๆ ก็ยังไม่พร้อมพูดค่ะ” ทะเลาะกันจริงๆ? “มีปัญหาค่ะ” เรื่องอะไร? “เรื่องคน 2 คนที่เป็นเรื่องส่วนตัวมาก” นิสัยใจคอ? “ประมาณนั้น” ทะเลาะกันมานานรึยัง? “ไม่นานค่ะ แต่เป็นเรื่องของความรู้สึกของเตยล้วนๆ มันเป็นชีวิตคู่และเป็นเรื่องที่พูดยาก ถามว่าเราได้เคลียร์กันบ้างไหม คือเราไม่ได้คุยกันเลย ยังไม่ได้เคลียร์กันพักหนึ่งแล้ว สักสัปดาห์ได้แล้วมั้ง เตยไม่ได้นับ มันเป็นเรื่องความคิดที่ต่างกัน” เป็นช่วงที่เราตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไปต่อ? “ก็มีส่วนค่ะ” เป็นเรื่องที่เราไม่เข้าใจเค้าหรือเค้าไม่เข้าใจเรา? “เป็นเรื่องที่อึดอัดค่ะ” ตอนนี้ความรู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง? “ก็แย่นะคะ แต่โชคดีที่มีงานช่วยทำให้เราไม่ค่อยคิดมาก ก็ต้องประคองจิตใจเพื่องานด้วย” พี่แมนพยายามโทรมาง้อมั้ย? “พยายามค่ะ โทรมาทุกวัน แต่เตยขอเวลา ขอเวลาให้ใบเตยดีขึ้นกว่านี้” มันรุนแรงจนถึงขั้นไม่ยอมให้อภัย? “ความจริงมันไม่ใช่เรื่องที่ให้อภัย แต่เป็นเรื่องที่ว่าถ้าเค้าเป็นต่อไป อนาคตจะเป็นอย่างไรมากกว่า” เรื่องผู้หญิง? “ไม่ใช่เลย ถามว่ามันเป็นเรื่องใหญ่แค่ไหนก็ไม่ใหญ่มาก แต่ว่าสำหรับความรัก เมื่อคน 2 คนได้เรียนรู้กัน ได้สัมผัสนิสัยใจคอกัน มองเห็นกันและกัน การกระทำมันส่งผลต่ออนาคต และถ้าวันนี้เค้ายังเป็นอย่างนี้เราจะโอเคมั้ย”

ใบเตยยิ้มสู้ แม้สถานะหัวใจจะยังไม่เคลียร์

กลัวที่จะเลิกกันจริงๆ มั้ย? “เอาจริงก็ไม่มีใครแฮปปี้นะ แต่ว่าเราต้องคิดเยอะมากๆ” เสียดายเวลาที่ฟันฝ่ามาด้วยกันมั้ย? “ไม่เลย” ยังมีโอกาสที่จะเป็นเหมือนเดิมได้มั้ย? “มันต้องปรับเข้าหากันเยอะมากเลยค่ะ ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอม ทุกอย่างก็คงโอเค คือพอได้คบกันนานไปมันเริ่มได้เห็นอะไรที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นเรื่องที่เห็นแล้วรู้สึกว่าหลายๆ อย่างของเรา 2 คนเปลี่ยนไป” จะพร้อมเมื่อไหร่ที่จะให้โอกาสพี่แมนเข้ามาคุย? “ก็ให้เวลาต่างคนต่างได้กลับไปคิดว่า วันแรก และวันนี้เรารู้สึกอย่างไร เรายังรักกันมากเท่าวันแรกมั้ย ที่ห่างกันไปก็อยากจะดูใจตัวเองเหมือนกัน เพราะว่าเราก็รู้สึกว่าไม่อยากตอบเร็ว ถ้าตอบเร็วมันก็คงจะเหมือนเดิมเร็ว ในสิ่งที่ไม่ดีของทั้ง 2 คน เราอยากจะชั่งใจ รอเวลา ยังรอทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ใช่แค่ฝ่ายเค้าฝ่ายเดียว เราก็รอความแน่ใจของเราด้วย” ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง? “คุณพ่อคุณแม่ไม่ยุ่งเลย อยู่ที่เรา”

แฟนๆ หลายคนลุ้นให้กลับมาคืนดีกันไวๆ

มีร้องไห้บ้างมั้ย? “โห่ (ยิ้ม) ร้องทุกคืน ร้องทุกวันค่ะ ถ้าสัมภาษณ์เสร็จคงร้อง” อยากจะบอกอะไรกับแฟนๆ ที่ให้กำลังใจเรา เพราะคิดว่าเราเลิกกัน? “ก็ยังไม่ได้อะไรขนาดนั้น แต่อยากให้มองว่าเป็นธรรมดาของคนที่คบกัน ต้องมีปัญหากันบ้าง ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าความรักมันยังมีมากกว่าก็คงได้กลับมาคุยกัน แต่ถ้าไม่มีแล้วจริงๆ ก็คงไม่มีผล” ให้เวลาตัวเองกับเค้าอีกนานมั้ย? “อันนี้มันอยู่ที่จังหวะว่าเราพร้อมเมื่อไหร่” อยากจะบอกอะไรพี่แมน? “ไม่เลยค่ะ (ยิ้ม)” ไอจีของแมนลงขอบคุณเวลาต่างๆ กับใบเตย? “ยังไม่ได้อ่านค่ะ” ยังไม่ระบุสถานะว่าเลิกหรือไม่เลิก? “ยังไม่เคลียร์ค่ะ” ตอนนี้ยังเป็นแฟน? “(ยิ้ม) ก็ยังไม่ได้เคลียร์ค่ะ” มันยังค้างๆ คาๆ? “ใช่ ต้องใช้เวลา เอาจริงๆ ก็ดูใจค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้