วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ขาย! 'แตน' บอกปัด 25 ลป. จาก 'จิ้งจอก' ยื่นซื้อ 'ดีนีย์'

ไม่ได้มีไว้ขาย "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด โร่ปัดเงินก้อนโตกว่า 25 ล้านปอนด์ ที่ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดุกาลล่าสุดเสนอเข้ามา เพื่อหวังซิวตัว "ทรอย ดีนีย์" ดาวยิงคนเก่งของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด ออกโรงปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 25 ล้านปอนด์ หรือราว 1,250 ล้านบาท ที่ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลล่าสุด ที่หวังกระชากตัว ทรอย ดีนีย์ กองหน้าคนสำคัญไปร่วมทีม

ทีม "จิ้งจอมสยาม" ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนัก เกี่ยวกับการมองหากองหน้าคนใหม่ของทีม ซึ่ง ทรอย ดีนีย์ ก็เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญในการคว้าตัวไปแทนที่ของ เจมี วาร์ดี เครื่องจักรสังหารประตู ที่มีความเป็นไปได้สูงในการย้ายออกจากแห่งถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดียม ซัมเมอร์นี้

รายงานล่าสุด วัตฟอร์ด ได้ปัดข้อเสนอดังกล่าวแล้ว พร้อมหวังจะรั้งตัวดาวยิงวัย 27 ปีรายนี้ ให้อยู่โยงค้าแข้งกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

ไม่ได้มีไว้ขาย "แตนอาละวาด" วัตฟอร์ด โร่ปัดเงินก้อนโตกว่า 25 ล้านปอนด์ ที่ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดุกาลล่าสุดเสนอเข้ามา เพื่อหวังซิวตัว "ทรอย ดีนีย์" ดาวยิงคนเก่งของทีม... 19 มิ.ย. 2559 15:00 19 มิ.ย. 2559 18:03 ไทยรัฐ