วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แลกกัน 'ฉลามชล' ประกาศซิว 'ประกิต' สลับตัว 'กรกช'

แลกกัน 'ฉลามชล' ประกาศซิว 'ประกิต' สลับตัว 'กรกช'

  • Share:

ชลบุรี เอฟซี ออกโรงระบุ ปล่อย "กรกช วิริยอุดมศิริ" แบ็กซ้ายตัวเก่ง ให้บุรีรัมย์ฯ เพื่อแลกตัวกับ "ประกิต ดีพร้อม" มิดฟิลด์ทีมชาติไทย มาร่วมทีมถาวร...

วันที่ 19 มิ.ย. 59 ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ทีมดังของโตโยต้า ไทยลีก ออกโรงยืนยันชัดเจนว่า ทีมได้ปล่อยตัว "เจ้ามิ้ง" กรกช วิริยอุดมศิริ แบ็กซ้ายจอมปั่นฟรีคิก ออกไปให้ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อแลกตัวกับ "ประกิต ดีพร้อม" มิดฟิลด์ทีมชาติไทย มาร่วมทีมเป็นการถาวร

อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า "ก่อนอื่นผมขอยืนยันว่า ชลบุรี เอฟซี ได้ตกลงกับทาง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในการแลกตัว กรกช วิริยอุดมศิริ กับ ประกิต ดีพร้อม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีผลในการแข่งขันในเลกที่สองทันที"

"สำหรับทาง ประกิต เรายืมตัวมาจาก บุรีรัมย์ฯ เขาพิสูจน์แล้วว่าสามารถเป็นกำลังหลักให้กับทีมได้ โดยเขาสามารถช่วยทีมยิงประตูสำคัญๆ ให้กับ ชลบุรีฯ มาเเล้วมากมาย รวมถึงก้าวมาเป็นกำลังสำคัญของทีมในครึ่งซีซั่นที่ผ่านมา"

"ในส่วนของ กรกช ก็กำลังจะหมดสัญญากับเราในช่วงสิ้นปีนี้ ดังนั้น ทางสโมสรจึงพิจารณาหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับทีม และสรุปได้ว่าจะปล่อยตัว กรกช ย้ายไปยัง บุรีรัมย์ฯ เพื่อแลกตัวกับ ประกิต มายัง ชลบุรีฯ ด้วยสัญญาที่ถาวร และทั้งสองฝ่ายก็ยินดีกับดีลนี้" รองประธานสโมสรคนเก่ง กล่าวทิ้งท้าย

ขอบคุณภาพจาก : สโมสรชลบุรี เอฟซี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้