วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โอนีลล์' พร้อมเปิดหน้าแลกหมัดอัซซูรี หวังตีตั๋วเข้ารอบ 16 ทีม

'โอนีลล์' พร้อมเปิดหน้าแลกหมัดอัซซูรี หวังตีตั๋วเข้ารอบ 16 ทีม

  • Share:

กุนซือทีมยักษ์เขียวประกาศกร้าว พร้อมทุ่มเทอย่างเต็มที่ในเกมรอบแรก กลุ่มอี นัดสุดท้าย ที่จะต้องมีคิวพบกับ "อัซซูรี" อิตาลี เพื่อหวังเก็บสามแต้มล้ำค่า เพิ่มโอกาสผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า มาร์ติน โอนีลล์ เฮดโค้ชทีมชาติไอร์แลนด์ ยืนยัน พร้อมทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่มีในเกมนัดสุดท้ายของกลุ่มอี ที่จะพบกับทีมอิตาลี หวังเก็บสามแต้มอันล้ำค่า เพื่อโอกาสสำหรับการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายให้ได้ 

ทีมยักษ์เขียวทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง ในเกมนัดที่ 2 ของรอบแรก เมื่อเป็นฝ่ายพ่ายให้กับเบลเยียมไปแบบขาดลอย 0-3 มีเพียงแค่ 1 แต้ม ทำให้โอกาสผ่านเข้าสู่รอบ 2 ยังลุ้นกันชนิดหืดขึ้นคอ    

อย่างไรก็ตาม โอนีลล์ กุนซือใหญ่ของทีมชาติไอร์แลนด์เผยว่า พร้อมกระตุ้นลูกทีมให้ทุ่มสุดตัว ในเกมนัดสุดท้ายกับทีมรองแชมป์เก่า เพื่อโอกาสสำหรับการลุ้นเข้าสู่รอบต่อไปให้ได้    

"เราจะต้องพยายามทุกอย่างเพื่อเอาชนะพวกเขา (อิตาลี) ให้ได้ ถึงแม้มันจะเป็นเรื่องที่ยาก และเป็นเพียงแค่สิ่งที่คิดเอาไว้ แต่ถ้าเรามีการเตรียมตัวและพยายามอย่างเต็มที่ ผมเชื่อว่าทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้หมด"    

นอกจากนี้ ในเกมนัดสุดท้ายของรอบแรก อันโตนิโอ คอนเต กุนซือใหญ่ทีมชาติอิตาลีได้ออกมาแย้มว่า อาจตัดสินใจพักผู้เล่นตัวหลักเอาไว้สำหรับรับศึกหนักในรอบต่อไป เนื่องจากชาติพลพรรคอัซซูรีผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายแน่นอนแล้วในขณะนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้