วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หื่นปีนห้องสาว บังคับอมนกเขา

หื่นปีนห้องสาว บังคับอมนกเขา

  • Share:

สาวเลขาฯเจ้าของร้านอาหารเมืองพัทยาเจอโจรหื่นบังคับทำออรัลเซ็กซ์ถึงห้องพัก หลังเลิกงานตอนดึกกลับมาอาบน้ำนอน ระหว่างเคลิ้มหลับ คนร้ายอาศัยช่วงฝนตกลอบปีนระเบียงเข้าทางประตูหลัง จู่โจมเอามือปิดปาก ขู่อย่าส่งเสียงดังถ้าไม่อยากเจ็บตัว ก่อนขอมีอะไรด้วย เหยื่อตั้งสติออกอุบายมีประจำเดือน คนร้ายหลงเชื่อไม่ข่มขืน เปลี่ยนใจให้อมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ ก่อนคว้ากระเป๋าเงิน 3 พันบาทเผ่นหนี

เหตุการณ์สาวเลขานุการเจ้าของร้านอาหารในเมืองพัทยาถึงผงะเจอโจรหื่นบุกปล้ำบังคับให้อมนกเขา ก่อนชิงเงินสดหลบหนีรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. ร.ต.ท.หญิงเกวลีศิริ ผาสุขธนไพศาล รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนร้ายพยายามบุกปล้ำสาวและชิงทรัพย์ เหตุเกิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ไปตรวจสอบพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ผู้เสียหายรออยู่ในห้องพักชั้น 2 สภาพยังไม่หายจากอาการตกใจ

น.ส.เอให้การว่า ทำงานเป็นเลขานุการเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา หลังเลิกงานกลับมาตอนดึกอาบน้ำเข้านอนและลืมล็อกประตูหลังห้อง ระหว่างเคลิ้มหลับเหมือนมีเงาตะคุ่มๆมาประชิดตัวจนเริ่มรู้สึกตัว คนร้ายได้เอามือปิดปากขู่ว่าไม่อยากเจ็บตัวอย่าส่งเสียงดัง แค่ต้องการมีอะไรด้วยเท่านั้น เลยไม่กล้าขัดขืน จากนั้นคนร้ายพยายามปลุกปล้ำ เลยพยายามตั้งสติออกอุบายว่ากำลังมีประจำเดือน ทำให้คนร้ายหลงเชื่อ

เลขานุการสาวให้การอีกว่า หลังจากคนร้ายเปลี่ยนใจไม่ข่มขืนได้ถอดกางเกงบังคับให้ตนอมนกเขาทำออรัลเซ็กซ์จนสำเร็จความใคร่ แล้วคว้ากระเป๋าที่วางอยู่ ภายในมีเงินสดประมาณ 3,000 บาท ก่อนวิ่งหนีไปทางประตูหลังห้องและปีนระเบียงหลบหนีไป จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตาม ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงดังมาจากระเบียง แต่ไม่ได้เอะใจ เพราะช่วงเกิดเหตุมีฝนตกหนัก คิดว่าเป็นเสียงลมพัดประตู ไม่นึกว่าเป็นคนร้าย

ด้าน ร.ต.ท.หญิงเกวลีศิริ ผาสุขธนไพศาล รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้เสียหายยังให้การถึงรูปพรรณสัณฐานคนร้ายไม่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม ตามแนวทางสอบสวนเชื่อว่าคนร้ายน่าจะพักอยู่ในละแวกใกล้เคียงหรือรู้จักห้องพักของผู้เสียหายมาก่อน เบื้องต้นจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อติดตามโจรหื่นกามรายนี้มาดำเนินคดีอย่างเร็วที่สุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้