วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซิคธอร์สสัน' รับ ไอซ์แลนด์เจ๊าฮังการี รู้สึกเหมือนแพ้

โคลไบน์ ซิคธอร์สสัน  ดาวยิงทีมชาติไอซ์แลนด์ ยอมรับ เกมที่ทีมของตนโดนฮังการีไล่ตีเสมอช่วงท้ายเกม 1-1 นั้นรู้สึกเหมือนกับแพ้เลย....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า โคลไบน์ ซิคธอร์สสัน   กองหน้าทีมชาติไอซ์แลนด์ ยอมรับ เกมที่ทีมของตนโดนฮังการีไล่ตีเสมอช่วงท้ายเกม 1-1 นั้นรู้สึกเหมือนกับแพ้เลยในศึกยูโร 2016 กลุ่ม เอฟ นัด 2 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ ไอซ์แลนด์ ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน ในนาทีที่ 40 จากการยิงจุดโทษ ของ กิลฟี ซิเกิร์ดส์สัน แต่จากนั้นในครึ่งหลัง ฮังการี พยายามเปิดเกมรุกเข้าใส่ไอซ์แลนด์อย่างหนัก กระทั่งมาได้ประตูตีเสมอในนาทีที่ 88 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ เบียร์เตียร์ ซาวาร์สสัน กองหลังของไอซ์แลนด์ ทำให้เสมอกัน 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม

"เราล้มเหลวที่จะปิดเกม ทั้งที่มันเหลืออีกแค่ 5 นาทีเท่านั้น เราได้บอลจังหวะสองเยอะมาก แต่เราควรจะเก็บบอลไว้และเล่นกับบอลมากขึ้น เราไม่มีสมาธิพอ มันเป็นสิ่งที่ชัดเจนว่าเราต้องการ 3 แต้มในเกมนี้ ดังนั้นในห้องแต่งตัว เพื่อนๆทุกคนต่างผิดหวัง มันรู้สึกเหมือนแพ้เลย นั่นคือทั้งหมดที่ผมสามารถพูดได้ แต่เรายังหวังคว้า 3 แต้มในเกมต่อไปและเข้ารอบ" ซิคธอร์สสัน กล่าว

โคลไบน์ ซิคธอร์สสัน ดาวยิงทีมชาติไอซ์แลนด์ ยอมรับ เกมที่ทีมของตนโดนฮังการีไล่ตีเสมอช่วงท้ายเกม 1-1 นั้นรู้สึกเหมือนกับแพ้เลย.... 19 มิ.ย. 2559 04:49 ไทยรัฐ