วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สตอร์ค' ชี้ 'ฮังการี' สมควรเแบ่งแต้มไอซ์แลนด์แล้ว

'สตอร์ค' ชี้ 'ฮังการี' สมควรเแบ่งแต้มไอซ์แลนด์แล้ว

  • Share:

แบรนด์ สตอร์ค กุนซือทีมชาติฮังการี ชี้ ลูกทีมสมควรได้แต้มแล้ว หลังจากครองเกมและพยายามสร้างโอกาสจนสุดท้ายสามารถไล่ตีเสมอ ไอซ์แลนด์ 1-1 ได้สำเร็จ ในศึกยูโร 2016 กลุ่ม เอฟ นัด 2... 


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มิ.ย. ว่า แบรนด์ สตอร์ค กุนซือทีมชาตืฮังการี ระบุ ลูกทีมสมควรได้แต้มแล้ว หลังจากครองเกมและพยายามสร้างโอกาสจนสุดท้ายสามารถไล่ตีเสมอ ไอซ์แลนด์ 1-1 ได้สำเร็จ ในศึกยูโร 2016 กลุ่ม เอฟ นัด 2 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ ไอซ์แลนด์ ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน ในนาทีที่ 40 จากการยิงจุดโทษ ของ กิลฟี ซิเกิร์ดส์สัน แต่จากนั้นในครึ่งหลัง ฮังการี พยายามเปิดเกมรุกเข้าใส่ไอซ์แลนด์อย่างหนัก กระทั่งมาได้ประตูตีเสมอในนาทีที่ 89 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ เบียร์เตียร์ ซาวาร์สสัน กองหลังของไอซ์แลนด์ ทำให้เสมอกัน 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม

สตอร์ค ในฐานะกุนซือทีมชาติฮังการี กล่าวว่า "เรามีความสุขมากกับเกมของเราในวันนี้ และมีความสุขกับประตูในช่วงท้ายเกม มันคือโชคดีของเรา แต่เราสมควรได้รับมันแล้ว เพราะเราครองเกมและพยายามสร้างสรรค์โอกาส แม้จะไม่สามารถสร้างได้มากก็ตามผมขอชมเชยลูกทีมทุกคนที่ไม่ยอมแพ้และสมควรได้แต้มนี้"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้