วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่สุโขทัย ขี่จยย.กลางดึก เก๋งต่างถิ่นชนท้าย คอหักดับสลด!

สาวใหญ่เมืองสุโขทัย ขวบ จยย. กลางดึก ถูกเก๋งต่างถิ่นไม่ชำนาญทางขับพุ่งชนท้าย ร่างกระเด็นไกลคอหักดับสลด บน ถ.เลี่ยงเมือง(ตาลเตี้ย-โค้งตานก) เจ้าของเก๋งไม่หนี รอให้ปากคำตำรวจ สอบสวนดำเนินคดีต่อไป 

เมื่อเวลา 21.30น. วันที่ 18 มิ.ย. พ.ต.ต.รัตนพัฒน์ ลำพูน พงส.สภ.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนรถจยย. จนตกลงไปข้างทาง บริเวณ ถ.เลี่ยงเมือง(ตาลเตี้ย-โค้งตานก) เลยสี่แยกตาลเตี้ยไปทางบึงใหญ่ประมาณ100เมตร และมีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม นพ.เมธา สงค์นรินทร์ แพทย์เวรฯจากรพ.สุโขทัย และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งเชฟโรเลตครูซ สีบรอนซ์ ทะเบียน ขจ-2378 เชียงใหม่ มีร่องรอยการชนอย่างแรงจนกระจกหน้าด้านซ้ายแตก จอดอยู่ริมถนนฝั่งด้านทิศเหนือ โดยมีนายกรกฎ อินต๊ะผัด อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 22 ม.1 ต.แม่กุ อ.แม่สอด จ.ตาก แสดงตัวเป็นคนขับคน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอจนท.อยู่ ห่างออกไปประมาณ 15เมตร พบร่างของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อภายหลังคือนางสมัย ฟุกฟัก อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 88/10ม.3 ต.ตาลเตี้ย อ.เมือง จ.สุโขทัย สภาพคอหัก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและลำตัวหลายแห่ง โดยรถจยย.ฮอนด้าเวฟสีดำทะเบียน ขกต-496 สุโขทัย ของผู้ตาย มีร่องรอยถูกชนที่ท้ายรถอย่างแรงจนตกลงไปข้างทาง

สอบสวนนายกรกฏ คนขับเก๋งให้การว่า ขณะที่ตนขับรถมาตามถนนเลี่ยงเมือง เพื่อไปทำธุระที่จ.พิษณุโลก ถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งค่อนข้างมืดประกอบกับไม่ชำนาญเส้นทาง จึงมองไม่เห็น รถจยย.ของผู้ตายซึ่งขี่อยู่ด้านหน้าและไม่มีไฟท้าย จึงพุ่งชนอย่างจัง จนมีผู้เสียชีวิต หลังบันทึกสถานที่เกิดเหตุไว้แล้ว จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

สาวใหญ่เมืองสุโขทัย ขวบ จยย. กลางดึก ถูกเก๋งต่างถิ่นไม่ชำนาญทางขับพุ่งชนท้าย ร่างกระเด็นไกลคอหักดับสลด บน ถ.เลี่ยงเมือง(ตาลเตี้ย-โค้งตานก) เจ้าของเก๋งไม่หนี รอให้ปากคำตำรวจ สอบสวนดำเนินคดีต่อไป 19 มิ.ย. 2559 01:59 19 มิ.ย. 2559 03:04 ไทยรัฐ