วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัยยวัฒน์' เชื่อ 'วาร์ดี' อยู่กับจิ้งจอกสยามต่อ

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อ เจมี วาร์ดี กองหน้าตัวเก่ง จะอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด  เชื่อ เจมี วาร์ดี กองหน้าทีมชาติอังกฤษ  จะอยู่ค้าแข้งในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ต่อไปในฤดูกาลหน้า

เมื่อเดือนที่แล้ว อาร์เซนอล ยื่นข้อเสนอเป็นค่าฉีกสัญญาจำนวน 20 ล้านปอนด์ เพื่อคว้า วาร์ดี ไปร่วมทีม แต่สุดท้ายดีลนี้ก็ยังไม่เกิดขึ้น และมีรายงานข่าวตามมาว่า วาร์ดี มีแนวโน้มอาจจะเลือกอยู่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อไป โดยล่าสุด คุณอัยยวัฒน์ ในฐานะรองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ก็เชื่อมั่นว่า วาร์ดี จะอยู่กับทีมต่อไป

"คุณจะได้เห็นข่าวในเร็วๆนี้ แต่ผมคิดว่าเขาจะอยู่ต่อนะ ผมคิดอย่างนั้น แต่เราต้องมารอดูกัน   เราจำเป็นต้องสร้างทีม และเดินหน้าต่อไปเพราะเราเชื่อว่าเราสามารถทำบางอย่างที่พิเศษได้ในพรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แล้วเรามาดูกัน" อัยยวัฒน์ กล่าว

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อ เจมี วาร์ดี กองหน้าตัวเก่ง จะอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า... 19 มิ.ย. 2559 00:30 19 มิ.ย. 2559 00:36 ไทยรัฐ