วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าสยองหนุ่ม 18 ถูกของมีคมปาด-แทง 16 แผล ทิ้งศพในป่ามันอุบลฯ

ชาวบ้านอุบลฯ ผงะ พบศพหนุ่มวัย 18 ปี ในป่ามันสำปะหลัง สภาพถูกของมีคมทั้งปาดและแทงรวม 16 แผล ตายสยดสยอง ตร. คาด 2 ปม ถูกลวงฆ่า-ขัดผลประโยชน์

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. 59 พ.ต.ต.รุ่งทวี นาปาน สว.สส.สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งมีผู้พบศพในป่ามันสำปะหลัง ริมถนนกุดลาด-ตาลสุม บ้านหนองทาม หมู่ 10 ต.กระโสบ อ.เมืองอุบลราชธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศิราเมษฐ์ ธานินพิทักษ์ ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอุบลราชธานี และแพทย์เวร รพ.สรรพสิทธิประสงค์

ที่เกิดเหตุอยู่ในป่ามันสำปะหลังลึกเข้าไปจากถนนกุดลาด-ตาลสุม ประมาณ 30 เมตร พบศพชายไทยนอนหงายจมกองเลือดอยู่ริมรั้วลวดหนามแบ่งเขตแดนในป่า สภาพศพตามลำตัวมีบาดแผลถูกแทงและปาดด้วยของมีคมจำนวน 16 แผล ทั้งบริเวณลำคอ หน้าอก เอว ใต้ราวนม และสีข้าง เป็นที่น่าสยดสยองแก่ผู้พบเห็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

จากตรวจค้นภายในกระเป๋าทราบว่าผู้ตายคือ นายอนันต์ ผาสิน อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107 หมู่ 5 ต.ท่าช้าง อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี ห่างจากศพประมาณ 15 เมตร พบโทรศัพท์มือถือตกอยู่ น่าจะเป็นของผู้ตาย สอบถามชาวบ้านไม่มีใครรู้จักผู้ตาย โดยก่อนพบศพมีชาวบ้านที่จะไปเก็บผักบุ้งในหนองน้ำท้ายป่ามันสำปะหลัง เดินมาเห็นผู้ตายจึงรีบแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายอาจจะถูกคู่อริลวงมาฆ่า หรือขัดผลประโยชน์บางประการจึงถูกฆ่าทิ้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัด และล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี.

ชาวบ้านอุบลฯ ผงะ พบศพหนุ่มวัย 18 ปี ในป่ามันสำปะหลัง สภาพถูกของมีคมทั้งปาดและแทงรวม 16 แผล ตายสยดสยอง ตร. คาด 2 ปม ถูกลวงฆ่า-ขัดผลประโยชน์ 18 มิ.ย. 2559 19:51 18 มิ.ย. 2559 20:31 ไทยรัฐ