วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสงขลา โดดลานจอดรถชั้น 4 ห้างดังหาดใหญ่ ร่างอัดพื้นดับสยอง

ตร.สภ.หาดใหญ่ รุดตรวจเหตุหนุ่มสงขลา วัย 24 ปี กระโดดลานจอดรถชั้น 4 ห้างดัง ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ เตรียมเชิญญาติสอบ มีปัญหาส่วนตัวหรือเป็นโรคซึมเศร้าหรือไม่

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 18 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ รอดรักษ์ พงส.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งมีคนตกจากตึกชั้น 4 ของลานจอดรถห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ เสียชีวิต จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุรพงษ์ กิตติธิรางกูร ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา ทราบไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธีรภัทร ปิยะถาวร สว.สส.สภ.หาดใหญ่ และหน่วยกู้ภัยท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง หาดใหญ่ และแพทย์ รพ.หาดใหญ่ ที่เกิดเหตุทางห้างสรรพสินค้ากันพื้นที่ไม่ให้บุคคลภายนอกรวมทั้งสื่อมวลชนเข้าไปทำข่าว โดยนำผ้าเต็นท์มาคลุมร่างผู้เสียชีวิต และกันรถลูกค้าให้ออกจากห้างอีกทางหนึ่งเพื่อไม่ให้เห็นเหตุการณ์

จากการตรวจสอบพบร่างชายหนุ่มนอนตะแคงจมกองเลือดอยู่บนพื้นคอนกรีต บริเวณทางเข้าลานจอดรถชั้น 1 ทราบชื่อ นายธนชาต อุดมสินธุ์ อายุ 24 ปี ชาวสงขลา ข้างศพมีกระเป๋าสะพายสีดำ ภายในมีเอกสารราชการและเงินสดจำนวนหนึ่ง รวมทั้งลอตเตอรี่งวดวันที่ 16 เม.ย. 59 จำนวน 4 ใบ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ชั้นที่เกิดเหตุคือชั้น 4 ครึ่ง เป็นชั้นบนสุดของลานจอดรถ และขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในห้างเมื่อเวลา 13.52 น. และเดินขึ้นบันไดหนีไฟไปยังลานจอดรถชั้นบนสุด กระทั่งเวลา 14.14 น. ตัดสินใจกระโดดลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เจ้าหน้าที่จะเชิญญาติและผู้ใกล้ชิดมาสอบปากคำว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องส่วนตัวในเรื่องใด หรือมีโรคซึมเศร้าจนคิดสั้นกระโดดตึกฆ่าตายตัวตายหรือไม่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่นำศพส่งไปยัง รพ.หาดใหญ่ และประสานญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

ตร.สภ.หาดใหญ่ รุดตรวจเหตุหนุ่มสงขลา วัย 24 ปี กระโดดลานจอดรถชั้น 4 ห้างดัง ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตคาที่ เตรียมเชิญญาติสอบ มีปัญหาส่วนตัวหรือเป็นโรคซึมเศร้าหรือไม่ 18 มิ.ย. 2559 18:06 18 มิ.ย. 2559 20:39 ไทยรัฐ