วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคน รับปลื้ม เอสเธอร์ เปิดใจคุยมาสักพัก เชื่อไม่โดนแอนตี้

เคน ภูภูมิ โต้ตามเฝ้า เอสเธอร์ ที่เสม็ด แจงไปเพราะรู้จักกับทีมงาน แต่ยอมรับว่าคุยกันสักพักแล้ว ชมฝ่ายหญิงน่ารัก สบายๆ และปลื้มอีกฝ่าย รับไปดูหนังด้วยกันแต่มีแม่ของอีกฝ่ายไปด้วย ไม่ได้ปิดบังอะไร ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่กังวลแฟนคลับคู่จิ้นฌอห์ณกับเอสเธอร์แอนตี้ บอกยังไม่เคยเจอกระแสนี้ สถานะกับเอสเธอร์ตอนนี้เป็นคนที่คอยให้กำลังใจกัน...

ก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวกับสาวๆ อยู่บ่อยๆ สำหรับพระเอกหนุ่มวิก 3 เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ แต่พักหลังๆ ข่าวต่างๆ ก็เงียบหายไป กลับมาอีกทีก็มีข่าวว่าเจ้าตัวกำลังปลูกต้นรักกับนางเอกสาวหน้าใส เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา หลังมีคนเห็นหนุ่มเคนตามไปเฝ้าเอสเธอร์ตอนไปถ่ายแบบที่เกาะเสม็ด แถมยังเคยมีคนเห็นควงกันไปดูหนังรอบดึกอีกต่างหาก ได้เจอเคนมาร่วมงาน "ทเวลฟ์ พลัส สเนล ไวท์เทนนิ่ง กับเจ้าชายทั้ง 4 ฤดู" ณ ชั้น 2 เทสโก้ โลตัส พระราม 4 เลยไม่พลาดถามถึงความสัมพันธ์กับเอสเธอร์ว่าเป็นยังไงกันแน่

โดย เคน ชี้แจงถึงข่าวเม้าท์ตามเฝ้าเอสเธอร์ถ่ายแบบที่เสม็ดว่า "ไม่ได้ตามเฝ้าครับ ผมว่างอยู่แล้ว แล้วผมรู้จักกับพี่ๆ ทีมงาน เขาก็ชวนกันไปพักผ่อนไปชิลกันครับ" รู้อยู่แล้วว่าต้องไปเจอเอสเธอร์? "ใช่ครับ" แล้วเราไปดูเขาตอนถ่ายแบบไหม? "ตอนทำงานไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวครับ ถ้าน้องเสร็จงานก็มาเจอกันกินข้าวครับ ก็ไปเจอกันครับ" แล้วมีนัดไปเที่ยวนอกรอบไหม? "ก็อยู่กินข้าวกับพวกพี่ๆ ครับ อยู่กับทางทีมงานแหละครับ" คนก็มองว่าทำไมต้องนัดกับเอสเธอร์ด้วย? "ก็ว่างพร้อมกันครับ" เรียกว่าศึกษาดูใจได้ไหม? "ก็คุยๆ กันครับ เป็นกำลังใจให้กัน เรียกว่าคุยๆ กันดีกว่า คุยกันสักพักแล้วครับ เริ่มคุยๆ กันมาเรื่อยๆ ค่อยๆ ครับ" เขาตรงสเปกเรายังไง? "น้องน่ารักดีครับ สบายๆ" รู้จักกันได้ยังไง? "เจอกันตั้งนานแล้วครับ เคยทำงานกันมาตั้งนานแล้ว รู้จักกันมาเรื่อยๆ ครับ" คุยกันนี่ใช้คำว่าศึกษาดูใจไหม? "ก็อย่าไปเน้นคำแล้วกันครับ คอยเป็นกำลังใจให้กันและกันครับ" มีข่าวว่าเราเองก็ปลื้มเอสเธอร์มานานแล้ว? "น้องน่ารักครับ ก็เลยปลื้มๆ ครับ"

ล่าสุดก็ควงกันไปดูหนังรอบดึก? "ก็ไม่ดึกนะครับ" มีคนเห็นว่ากอดคอกันด้วย? "เปล่าครับ แกล้งมั้งครับ ไม่ได้เดินกอดคออะไรขนาดนั้น น่าจะเป็นช็อตอะไรแบบนี้มากกว่า ไม่ได้ไปดูสองคนครับ ก็มีเพื่อนๆ มีคุณแม่น้องด้วยครับ" ช่วงนี้ไปไหนด้วยกันบ่อยใช่ไหม ล่าสุดก็ไปดำน้ำ? "ก็เป็นเรื่องปกติครับ จริงๆ ไปไหนก็ไม่ได้อยากจะปิดอะไร ใช้ชีวิตตามธรรมชาติครับ" เหมือนเปิดตัวมากขึ้น? "ก็อาจเป็นช่วงของเวลามั้งครับ เราก็โตแล้ว" มั่นใจกับคนนี้ไหม? "ก็ไม่ถึงกับมั่นใจหรอกครับ ผมคิดว่าก็ใช้ชีวิตธรรมดา มันก็เป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของเราอยู่แล้ว ก็สบายๆ" ก่อนหน้านี้เหมือนเราไม่ยอมรับ แต่พอจำนนต่อหลักฐานก็ยอมรับ? "ก็ไม่ได้จำนนหรอกครับ มันก็ต้องเป็นแบบนี้หรอกครับ มันก็ต้องใช้ชีวิต" ตัวน้องเองโอเคกับสถานะนี้ไหม? "ไปถามน้องดีกว่า" ตัวน้องเองก็เปิดใจให้กับเราไหม? "อันนี้เป็นคำถามของน้อง ถามน้องแล้วกัน"

เห็นว่าแม่ของเอสเธอร์ก็หวงเหมือนกัน ทำไมถึงผ่านด่านได้? "ก็น่ารักดีครับ ก็ไม่เห็นมีอะไร" แม่น้องปลื้มเราก็เลยไฟเขียว? "โอ้โห เอาเป็นว่าก็คุยกันแล้วก็เข้าใจ" เจอแม่น้องบ่อยไหม? "ก็เจอครับ เวลาเจอน้องก็เจอคุณแม่ด้วย" ตอนไปเสม็ดเราได้เจอ ฌอห์ณ จินดาโชติ ไหม? "เจอครับ ก็ทักทายปกติครับ" เราทราบไหมว่าเขาเป็นคู่จิ้นกัน? "ทราบครับ" เรากังวลไหมว่าแฟนคลับคู่จิ้นจะอะไรกับเรารึเปล่า? "ก็ไม่ได้กังวลอะไรครับผม ถามว่าที่ผ่านมาแฟนคลับคู่จิ้นมีมาอะไรกับเราไหมในไอจีก็ไม่มีนะครับ" แล้วแฟนคลับเราว่าไงบ้าง? "ก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ" บางคอมเมนต์ก็บอกว่าไม่อยากให้เราคู่กับน้อง? "ไม่รู้อะ ถ้าคนที่ชอบในการแสดงละคร ผมก็อยากให้เขาเปิดใจ ในละครก็โอเคจิ้นในละครก็สนุกสนาน เป็นแบบคู่กัด แต่ในชีวิตจริงบางคนผมว่าเขาก็เข้าใจนะ เขาก็บอกว่าคุณจะเป็นยังไงก็ชอบคุณอยู่ดี" กลัวน้องจะโดนแฟนคลับเราแอนตี้ไหม? "แฟนคลับผมน่ารักครับผม" เราได้บอกเขาไหม? "ไม่ได้บอกครับ แต่เขาน่าจะเข้าใจ"

แล้วคู่จิ้นเราเองอย่าง น้ำตาล พิจักขณา ล่ะ? "ก็ไม่ได้ว่าไงเลยครับ เฮฮาเหมือนเดิม เจอกันก็เฮฮาแกล้งกันตลอดเหมือนเดิมครับผม" เขามีแซวไหม? "ยังไม่ได้เจอกันจังๆ แต่ไม่ได้แซวอะไรนะ" พอเรามีข่าวกับเอสเธอร์ กลัวเวลาเราเล่นละครกับน้ำตาลแล้วคนไม่กล้าจิ้นไหม? "ไม่หรอกครับ เพราะก่อนหน้านี้เราก็เป็นเพื่อนกันมาแบบนี้อยู่แล้ว มันก็เป็นสถานะเหมือนคู่กัด เป็นคนที่ชอบแกล้งเล่น ชอบล้อ ชอบว่ากันมากกว่า คนอาจจะชอบที่เราชอบแกล้งที่มันดูตลกครับ" ถ้าให้เราระบุความสัมพันธ์ตอนนี้กับเอสเธอร์ จะใช้คำว่าอะไร? "ก็คอยเป็นกำลังใจให้กันแล้วกันครับ" แต่ถ้ามีอะไรพัฒนาก็พร้อมจะบอก? "ครับผม".

เคน ภูภูมิ โต้ตามเฝ้า เอสเธอร์ ที่เสม็ด แจงไปเพราะรู้จักกับทีมงาน แต่ยอมรับว่าคุยกันสักพักแล้ว ชมฝ่ายหญิงน่ารัก สบายๆ และปลื้มอีกฝ่าย รับไปดูหนังด้วยกันแต่มีแม่ของอีกฝ่ายไปด้วย ไม่ได้ปิดบังอะไร ใช้ชีวิตตามปกติ 18 มิ.ย. 2559 16:45 18 มิ.ย. 2559 17:32 ไทยรัฐ