วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ปิดประตูย้าย! 'ฮัมซิค' หวังอยู่โยงนาโปลีต่อซีซั่นหน้า

"มาเร็ค ฮัมซิค" ยืนยันไม่คิดตีจาก "นาโปลี" ต้นสังกัดในปัจจุบันอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่ากุนซือทีมชาติสโลวาเกีย จะยุส่งให้ย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆ กันทีมที่ใหญ่กว่าในซีซั่นหน้าก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย.ว่า มาเร็ค ฮัมซิค กองหน้าดาวยิงของชาวสโลวาเกียเผยว่า จะยังคงอยู่ค้าแข้งกับสโมสรนาโปลี ทีมชั้นนำแห่งศึกฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา ต่อไปในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน ถึงแม้กุนซือใหญ่ทีมชาติจะแนะนำให้เจ้าตัวย้ายไปค้าแข้งอยู่กับสโมสรที่ใหญ่กว่าในอนาคต    

หัวหอกวัย 28 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมนัดที่ 2 ของกลุ่ม บี ที่เอาชนะ รัสเซีย มาได้ 2-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา กระทั่ง แยน โคซัค กุนซือของทีมสโลวาเกีย ออกโรงหนุนลูกทีมคนเก่งให้ตัดสินใจหาความท้าทายใหม่ ด้วยการย้ายไปร่วมทีมใหญ่กว่าในฤดูกาลหน้า    

แต่ล่าสุด มาเร็ค ฮัมซิค ได้ออกมาเผยกับ กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต ของอิตาลีว่า จะยังคงอยู่กับนาโปลีต่อไปในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน แม้จะได้รับข้อเสนอจากทีมอื่นเข้ามาให้พิจารณาก็ตาม    

"ผมยังคงมีสัญญากับนาโปลีอีก 2 ปี และอนาคตของผมก็อยู่ที่นี่ด้วย เรามีแชมเปียนส์ลีกรออยู่ในฤดูกาลหน้า ที่จะต้องทำให้ดีที่สุด"    

"สโมสรมีการพัฒนาไปทางที่ดี เรามีเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้นในทุกๆ ปี อย่างที่คุณรู้ว่าเรื่องแบบนี้มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมคนเดียวหรอก แต่อย่างไรก็ตามผมไม่คิดจะย้ายทีมอยู่แล้ว และคิดว่าสโมสรเองก็คิดแบบนั้นด้วยเช่นกัน"    

สำหรับสโลวาเกีย มีคิวลงสนามนัดสุดท้ายของกลุ่ม บี เพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ด้วยการพบกับทีมชาติอังกฤษ ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้.

"มาเร็ค ฮัมซิค" ยืนยันไม่คิดตีจาก "นาโปลี" ต้นสังกัดในปัจจุบันอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่ากุนซือทีมชาติสโลวาเกีย จะยุส่งให้ย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆ กันทีมที่ใหญ่กว่าในซีซั่นหน้าก็ตาม... 18 มิ.ย. 2559 16:21 18 มิ.ย. 2559 18:17 ไทยรัฐ